“Bật tung” phong cách với những bản nhạc chuông điện thoai độc đáo nhất hiện nay

Bạn muốn những bản nhạc chuông điện thoại vang lên mỗi khi có người gọi đến là cơ hội để bạn thể hiện phong cách riêng của mình . Bạn đi đi về về với những bản nhạc chuông mặc định đã quá nhàm chán . Hãy tải ngay những bản nhạc chuông hot 2017 và độc về ngay cho đế yêu của mình .

nhac-chuong-hot-2017

1.Nhạc chuông đồng hồ cổ điển cho điện thoại

Đồng hồ cổ rất đa dạng thiết kế kích thước khác nhau như : đồng hồ tủ đứng , đồng hồ treo tường , đồng hồ để bàn,…Nhưng có một đặc điểm gây ấn tượng khó quên đó chính là các bản nhạc nó được phát ra sau mỗi 15 phút (30 phút) và điểm giờ . Phần lớn những bản nhạc này là những bài hát thánh ca nổi tiếng trong nhà thờ . Nếu như đối với những người chơi đồng hồ cổ thì chỉ có những lúc rảnh rỗi mới có thể nghe nhạc đánh trên chiếc đồng hồ tại nhà . Vậy tại sao bạn không tải về những bản nhạc bạn yeu thích đó về làm nhạc chuông điện thoại có thể thưởng thức những âm thanh này mọi lúc mọi nơi.

nhac-chuong-hay-2017

>>Các bạn có thể chọn lựa tải các bản nhạc chuông hay nhất trên thị trường hiện nay tại: tainhacchuonghot.com

2.Nhạc chuông Tây Du Ký cho điện thoại

Chắc chắn ai trong chúng ta đều biết tới bộ phim này , được các thế hệ 7x,8x , 9x đời đầu xem đó là một phần tuổi thơ . Cho đến thời nay bộ phim vẫn được công chiếu nhưng qua nhiều tái bản khác nhau , những diễn viên gạo cội bị thay thế cũng mai một phần nào độ hay của bộ phim.

Ngày nhỏ mỗi khi nghe tiếng nhạc phim vang lên thì biết ngay đó là bộ phim Tây Du Ký chạy ngay đến ti vi để xem từ đầu đến cuối . Thú vị hơn bản nhạc phim này còn được làm lại với phần nhạc sôi động nay còn sôi động hơn với những bản nhạc chuông điện thoại Tây Du Ký remix được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Với bản nhạc chuông hot Tây Du Ký các bạn sẽ thấy như được xem lại bộ phim lần 2 vậy.

>>Bạn có thích thú với bản: nhạc chuông iphone 6 plus ?

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *