Những loại bình sữa tốt nhất hiện nay cho trẻ nhỏ

Bình sữa là một vật dụng không thể thiếu với trẻ nhỏ. Khi lựa chọn bình sữa cho trẻ nhỏ các mẹ đắn đo rất nhiều. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều bình sữa với những thương hiệu khác nhau. Bình sữa là vật dụng đưa sữa hoặc nước trực tiếp vào miệng của trẻ. Vì vậy chất lượng của những loại bình sữa là vô cùng quan trọng.

Xem thêm sản phẩm khăn giấy, khăn nén, khăn vải khô của likado

Image result for bình sữa cho trẻ em

Bình sữa cho trẻ em

Hiện nay các mẹ có lẽ sẽ cũng gặp những khó khăn khi lựa chọn bình sữa cho trẻ nhỏ trong vô số loại bình sữa cho trẻ hiện nay.Các mẹ có thể tham khảo một số loại bình sữa được ưa chuộng hiện nay.Đầu tiên đó chính là bình sữa Comotomo. Đây là loại bình sữa được làm bằng silicon y tế có chất lượng cao cấp. Hình dạng của bình sữa được thiết kế mô phỏng theo ty mẹ.Được làm bằng chất liệu silicon bình sữa Comotomo khá mềm và được sử dụng rất dễ dàng cho trẻ. Đây là loại bình sữa thương hiệu của Mỹ và có một nhà máy sản xuất tại đất nước Hàn Quốc. Bình sữa có dung tích 250 ml và 150 ml với hai màu đặc trưng chính là màu hồng và màu xanh lá ở viền quanh cổ của bình sữa.

Image result for bình sữa cho trẻ em

Bình sữa cho trẻ em

Tiếp theo các mẹ có thể tham khảo bình sữa Dr Brown. Núm ty của bình sữa Dr Brown được nhà thiết kế thiết kế khá dài và rộng để trẻ có thể tránh được tình trạng thụt núm ty. Thiết kế của bình sữa khá đơn giản và theo khuynh hướng truyền thống và nó có vạch chia rõ ràng, sẽ rất khó để bị mòn và mờ theo thời gian sử dụng. Bình sữa có ưu điểm chính là có hệ thống thông khí nên ngăn ngừa được triệu chứng hay gặp ở trẻ nhỏ khi trẻ bú bình.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *