Hà Nội mua chung cư nào tốt?

Càng ngày các chung cư tại thủ đô Hà Nội mọc lên càng nhiều, tất nhiên giá cả có nhiều chênh lệch do vị trí, do phong thủy cũng như do chủ đầu tư. Nếu bạn có nhiều tiền thì có khá nhiều những chung cư đáp ứng đủ yêu cầu của mình. Với những người có thu nhập trung bình, một số chung cư dưới đây có thể là lựa chọn tốt trong năm 2017 này.

chung cư hà nội

Chọn chung cư khu vực Hoàng Mai

Quận Hoàng Mai nằm phía đông nam Hà Nội, mặc dù trước đây không được phát triển nhiều nhưng giờ đây Hoàng Mai đã được xây dựng khá nhiều các chung cư khác nhau. Dù không phải trung tâm nhưng từ Hoàng Mai đi lên phía Bờ Hồ khá nhanh. Nó cũng là quận có nhiều nút giao thông quan trọng và từ đây dễ dàng đi tới nhiều tỉnh khác nhau như Bắc Ninh, Hưng Yên, Hà Nam… Bởi giao thông thuận tiện, nhiều sông hồ, nhiều cây xanh, phí sinh hoạt phải chăng, đầy đủ những tiện nghi khác nên các dự án chung cư ở Hoàng Mai được khá nhiều người lựa chọn.

Đồng thời, mức giá nhà ở quận Hoàng Mai cũng khá phải chăng, hợp lý, mức giá trung bình chỉ khoảng 1,5 tỷ/căn. Chắc chắn các căn hộ ở Hoàng Mai là sự lựa chọn tốt cho nhiều gia đình nếu muốn có một nơi ở không quá xa trung tâm và không phải đầu tư quá nhiều.

Những dự án chung cư ở Hoàng Mai cho bạn tham khảo như dự án 176 Định Công, Dự án Eco Lake View 32 Đại Từ, Khu đô thị Đại Kim, Linh Đàm…

chung cư hà nội

Chọn chung cư ở khu vực phía tây Hà Nội

Ở khu vực này, các dự án chung cư cũng nhiều không kém, nhiều nơi còn có rất nhiều chung cư mọc lên vô cùng sôi động. Hàng loạt những căn hộ mới mọc lên bao gồm các khu đô thị mới, các biệt thự liền kề và rất nhiều chung cư xuất hiện. Tại đây có mức giá tốt nhất Hà Nội với chỉ khoảng từ 800 triệu cho tới 2 tỷ/căn.

Giao thông khu vực này cũng đang được phát triển rất nhanh và rộng nên việc đi lại sẽ vô cùng dễ dàng. Đặc biệt sau khi hoàn thiện các dự án đường sắt, dự án đường quốc lộ, cao tốc mới thì việc đi đến trung tâm thành phố từ đây sẽ không còn mất nhiều thời gian nữa.

Là một vùng mới phát triển, vùng phía Tây Hà Nội sẽ có nhiều điểm có lợi cho tương lai khi cơ sở hạ tầng mới, đường rộng nên phương tiện giao lưu được thông thoáng, mức sống lại không cao, giá cả bình dân, đầy đủ chợ, trường, bệnh viện… đảm bảo cuộc sống. Tại đây không khí cũng có phần trong lành hơn phía trung tâm.

Tại đây có một số dự án chung cư nổi bật như Dự án Xuân Mai Spark Dương Nội, Dự án V3 Prime – The Vesta Phú Lãm, Dự án The Pride La Khê, Dự án Park View Dương Nội,…

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *