Thế mạnh ấn tượng của máy chiếu Optoma PX318

Hiện nay các dòng sản phẩm thuộc phân khúc máy chiếu giá rẻ được nhiều người tiêu dùng chọn lựa hơn thay vì những loại có giá lên đến hàng chục triệu đồng. Máy chiếu Optoma PX318 cũng là một trong số đó với thế mạnh không thể phủ nhận.

máy chiếu optoma px318

Máy chiếu Optoma PX318

Thế mạnh trong thiết kế

Thay vì những loại máy chiếu cồng kềnh thì hiện nay dòng sản phẩm mini được nhiều ưa chuộng hơn vì nhỏ gọn và tiện lợi khi di chuyển. Máy chiếu Optoma PX318 sở hữu khả năng ấy khi chỉ nặng 2.25 kg cùng kích cỡ dài 29.8, rộng 23 và cao 9.7 cm. Điều này cũng đồng nghĩa với người sử dụng có thể dễ dàng mang theo máy để làm việc thay vì lắp cố định một chỗ.

Phần trên của máy có các nít chỉnh chế độ để người sử dụng thao tác. Mặt sau của máy là các khe tản nhiệt cùng với nhiều cổng kết nối khác nhau. PX318 cho phép người sử dụng có thể kết nối HDMI, VGA, Audio, USB… Ngoài ra máy còn được tích hợp với loa để có thể phát âm thanh trong trường hợp trình chiếu video.

optoma px318

Máy chiếu Optoma PX318 trình chiếu sáng rõ, sắc nét

Thế mạnh từ khả năng trình chiếu

Ưu điểm chung của các dòng máy chiếu mang thương hiệu Optoma là có cường độ sáng cao, độ tương phản và số màu hiển thị đáng kinh ngạc kết hợp với công nghệ DLP hiện đại để tạo hình ảnh chất lượng. Hiển nhiên máy chiếu Optoma PX318 không hề ngoại lệ khi sở hữu các thông số kĩ thuật ấn tượng nhờ đó có thể dễ dàng trình chiếu trên phông chiếu cỡ từ 25 đến 250 inch.

Trong khi đó một phòng khoảng 20 người thì chỉ cần phông chiếu 80 inch. Điều này cũng đồng nghĩa với PX318 có thể sử dụng trong hội nghị, nhà hàng hay phòng học đông người mà vẫn đảm bảo về mặt chất lượng hình ảnh full HD. Hơn nữa nếu mua máy tại TECH360 – địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn thì người tiêu dùng còn có thể hưởng chính sách bảo hành tới 2 năm.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *