Vinhomes Gallery Giảng Võ mang đến những tiện ích đẳng cấp

Vinhomes Gallery Giảng Võ chung cư mang đến các tiện ích 5 sao. Với những tiện ích hàng đầu phục vụ nhu cầu cần thiết cho người dân như. phòng khám , Trường học, Trung tâm thương mại, siêu thị, Các ClubHouse, bể bơi trên cao… cùng nhiều tiện ích khác nữa mang tầm đẳng cấp.

căn hộ chung cư vinhomes

Vinhomes Gallery Giảng Võ nằm trong quần thể dự án khu đô thị Vinhomes Gallery Giảng Võ. Dự án là sự bắt tay hợp tác của hai ông lớn là Tập Đoàn VinGroup Và Tập Đoàn Tân Hoàng Minh. Dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ được đầu tư rất bài bản và công phu về dịch vụ và tiện ích phục vụ  các cư dân Vinhomes Gallery.

Tiện ích phòng khám Vinmec nằm trong hệ thống bệnh viện quốc tế Vinmec của VinGroup. Các phòng khám Vinmec đều sở hữu đầy đủ các trang thiết bị, cũng như đội ngũ chuyên gia hàng đầu việt nam về y khoa.

Trường học Vinschool nơi ươm mầm tương lai. Duy nhất có tại tiện ích Vinhomes Gallery Giảng Võ hệ thống trường học quốc tế Vinschool sẽ đặt tại rất nhiều vị trí. Trường học liên cấp, trường học mầm non. Tất cả đều có tại VinSchool Vinhomes Gallery Giảng Võ.

căn hộ chung cư vinhomes

Vinhomes Gallery còn được trang bị bể bơi trên cao thuộc hàng đẳng cấp nhất hiện nay.  Bể bơi này còn có giúp mọi người có thể bơi lội tất cả các ngày bốn mùa trong năm.

Dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ còn được đầu tư về các không gian xanh hiện đại. Với các vườn treo, hệ thống cây xanh trên cao, trong nhà và mặt tiền của tòa nhà. không gian xanh sẽ được kết hợp với các không gian hiện đại. Giúp các chủ nhân của căn hộ của dự án chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ luôn khỏe mạnh và thoải mái.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *