Hướng dẫn chọn máy chiếu cho mục đích dạy học tối ưu nhất

Từ năm 2010 trở lại đây thì việc sử dụng máy chiếu cho mục đích dạy học đã trở nên phổ biến. Vậy những cách chọn lựa để có sản phẩm máy chiếu phù hợp nhất cho mục đích dạy học là như nào?

địa chỉ bán máy chiếu

Hãy đọc ngay những hướng dẫn chọn lựa máy chiếu dạy học sau

Bạn phải phân chia, nắm rõ được

  • Giảng dạy trong diện tích là bao nhiêu, số lượng người học
  • Độ cao của căn phòng
  • Không gian, ánh sáng tự nhiên của căn phòng
  • Số tiền chi trả cho việc đầu tư máy chiếu

Từ đó để lựa chọn dòng máy chiếu thích hợp nhất, một số vi dụ lựa chọn dựa trên những yêu cầu đặt ra như:

Giá rẻ và diện tích sử dụng cho căn phòng nhỏ thì có thể lựa chọn dòng máy chiếu giá rẻ như các sản phẩm của hãng tyco : chiếu tyco t35, máy chiếu tyco t1500, máy chiếu t2500, máy chiếu tyco D1600.

máy chiếu tyco

Phục vụ cho việc dạy học 1 căn phòng rộng hơn khoảng 50m vuông : các sản phẩm máy chiếu của optoma : Máy chiếu optoma s341, máy chiếu optoma x341, máy chiếu optoma px318, máy chiếu optoma x312.

máy chiếu optoma px318

Về việc lựa chọn chất lượng các bạn xem kỹ chi tiết về sản phẩm máy chiếu x341, đây là mẫu máy chiếu được bán chạy và dùng tốt nhất trong các trường học hiện nay và được Tech360 khuyến nghị các khách hàng nên lựa chọn.

Một số sản phẩm máy chiếu như Máy chiếu optoma s341, máy chiếu optoma x341, máy chiếu optoma px318 là sự lựa chọn hợp lý cho mục đích giảng dạy, so với máy chiếu giá rẻ thì giá có thể mắc hơn một chút. Chất lượng thì các sản phẩm máy chiếu này tích hợp những công nghệ hiện đại, độ phân giải, cường độ sáng cao mang đến những bài giảng chất lượng, rõ nét,…tuôi thọ của những dòng sản phẩm này cao, trung bình với một máy chiếu bạn có thể sử dụng 10 năm mới có bị khả năng hỏng đèn chiếu.

máy chiếu giảng dạy

Trên đây là những hướng dẫn mua máy chiếu lớp học cho các bạn, ngoài ra các bạn nên xem chi tiết tại các trang website uy tín hay là hệ thống TECH360 chuyên về máy chiếu để cập nhập nhiều thông tin hơn nữa .

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *