Lý do máy chiếu Optoma S341 được dân văn phòng ưa chuộng?

Với dân văn phòng, máy chiếu là thiết bị không thể thiếu trong các buổi họp, buổi thuyết trình. Để cho các buổi họp trở nên hiệu quả thì sự có mặt của một chiếc máy chiếu có chất lượng tốt là một trong những yêu cầu quan trọng với họ. Với những tính năng nổi bật của mình, máy chiếu optoma S431 đang là trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp.

optoma s341

Lý do máy chiếu Optoma S341 được ưa chuộng?

Máy chiếu optoma S341 được biết tới là dòng máy có độ sáng cao, hình ảnh rõ nét và tiết kiệm năng lượng hiểu quả. (Xem thông số máy chiếu optoma S341 tại đây)

Ngoài ra, sản phẩm này được thiết kế một cách nhỏ gọn, gọn gàng nhưng cũng không kém phần sang trọng, mang lại giá trị thẩm mỹ cao. Sản phẩm thuận lợi trong việc lắp đặt cố định hoặc di chuyển một cách dễ dàng. Bạn sẽ không còn phải băn khoăn về địa điểm, hay không gian vì nó phù hợp với mọi điều kiện ánh sáng.

Một buổi họp, một buổi thuyết trình bằng máy chiếu đòi hỏi hình ảnh phải rõ ràng. Với công nghệ BrilliantcolorTM  – II mới mang đến những màu sắc sống động, kết hợp với độ tương phản cao giúp cho bài thuyết trình của bạn trở nên tươi sáng và sống động hơn bao giờ hết. (Xem thêm model Optoma X341 có độ phân giải cao hơn)

optoma s341

Bài thuyết trình của buổi họp sẽ trở nên dễ dàng hơn với chức năng không dây của Wireless Adapter WPS , chúng được kết nối và giúp người dùng trình bày không dây từ máy tính, laptop hay thiết bị di động khác.

Một chiếc máy chiếu chất lượng, với những hình ảnh rõ ràng, công nghệ cao sẽ giúp cuộc họp diễn ra một cách thuận lợi. Mang lại một hình ảnh chuyên  nghiệp, đầu tư của công ty, giúp nâng cao hiệu quả làm việc.

Nếu bạn đang tìm cho công ty, doanh nghiệp mình một chiếc máy chiếu chất lượng, thì máy chiếu Optoma S341 sẽ là một trong những gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Hiện máy chiếu Optoma S341 đang bán tại nhiều đại lý của Optoma trên toàn quốc, bạn có thể truy cập website optomavietnam.com để biết thêm các thông tin.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *