CÓ NÊN DÙNG SÀN GỖ KHÁC NHAU TRONG MỘT NGÔI NHÀ

 

Có nên sử dụng loại sàn riêng biệt cho những phòng có chức năng khác nhau là một câu hỏi mà sàn gỗ Nguyễn Kim rất hay nhận được từ các khách hàng. Và câu trả lời của chúng tôi không đơn giản chỉ là có hoặc không mà nó còn linh hoạt tùy thuộc vào đặc điểm ngôi nhà của bạn.

Khi nào nên dùng sàn gỗ khác nhau trong một ngôi nhà

Nếu sàn nhà có các phòng độc lập theo từng chức năng và cụ thể nhất là kiểu nhà tầng với mỗi tầng phục vụ một chức năng chính. Khi đó, bạn nên sử dụng các loại sàn gỗ khác nhau cho từng tầng khác nhau.

Ví dụ , tại phòng khách, bạn nên chọn loại sàn gỗ cao cấp mang đến sự sang trọng đẳng cấp tại nơi mà việc tiếp khách diễn ra thường xuyên. Những loại sàn gỗ tự nhiên như sàn gỗ Giáng Hương, sàn gỗ Căm xe hay các loại sàn gỗ Kronoswiss Thụy sỹ  12mm … hay được sử dụng tại phòng này. Thông tin về sàn Giáng Hương có tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c1221/san-go-giang-huong.html

sàn gỗ kronoswiss giống sàn gỗ giáng hương

Tại phòng bếp và khu vực hành lang, bạn nên chọn loại sàn gỗ chịu nước tốt nhất và không cần phải quá chú trọng đến tính thẩm mỹ. Sàn gỗ Kronoswiss Thụy sỹ 8mm, sàn gỗ Janmi 8mm là những dòng sàn gỗ chịu nước tốt mà bạn nên chọn. Đọc thêm về dòng sàn này : http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c208/san-go-kronoswiss.html

Tại khu vực phòng ngủ, nơi có mật độ đi lại ít, loại sàn gỗ tại các phòng này nên chú trọng đến màu sắc bởi nó ảnh hưởng nhiều đến sự thư giãn và nghỉ ngơi của bạn. Sàn gỗ Quickstep Bỉ với nhiều loại màu sắc sẽ mang đến cho bạn nhiều lựa chon khác nhau về gam màu. Tham khảo tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c1240/san-go-quick-step.html

Sàn gỗ Quickstep bỉ

Khi nào không nên dùng nhiều loại sàn gỗ

Nếu nơi bạn ở là chung cư hoặc căn hộ có sự liên thông giữa các phòng với nhau thì sử dụng các loại sàn khác nhau là điều không nên vì nó sẽ tạo ra sự rời rạc, không đồng nhất. Bạn nên lưu ý đối với những căn hộ có đặc điểm này, bạn nên chọn các loại sàn gỗ cao cấp đa năng vừa có tính thẩm mỹ cao cho phòng khách, vừa chịu nước được cho khu vực bếp lại vừa có màu sắc thư giãn phù hợp sự thư giãn cho phòng ngủ.

Đối với sàn gỗ tự nhiên thì sàn gỗ Giáng Hương đáp ứng được yêu cầu đa năng này bởi sàn gỗ Giáng Hương là loại sàn vừa có khả năng chịu lực, chịu nước, chống mối mọt mà gam màu lại khá nhẹ nhàng. Và dĩ nhiên , nó là loại sàn gỗ đủ đẳng cấp và sự sang trọng cho phòng khách.

Sàn gỗ công nghiệp với 2 dòng hàng là sàn gỗ Kronoswiss Thụy sỹ hay sàn gỗ Quickstep Bỉ đều có khả năng đáp ứng được yêu cầu đa chức năng khi nó đều có khả năng chịu nước tốt, tính thẩm mỹ cao, đa dạng về màu sắc và chống mài mòn, va đập rất tốt.

Trên đây là những giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi có nên sử dụng sàn gỗ khác nhau trong một ngôi nhà. Để biết thêm chi tiết , mời các bạn truy cập trang web sangonguyenkim.com hoặc liên hệ số hotline 0982222989.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *