Những ca khúc siêu hit được giới trẻ yêu thích của Alan Walker

Sau bản nhạc Faded trở thành ca khúc hit nổi tiếng toàn cầu vào năm 2016, chàng trai trẻ Alan Walker được mọi người nhắc đến là một hiện tượng đầy tiềm năng của thế giới. Tử nhỏ anh đã được mệnh danh là thân đồng bởi có thể chơi nhiều loại nhạc cụ như guitar, piano…và sử dụng thành thạo trong việc sáng tác những ca khúc với giai điệu đầy táo bạo, cống hiến nhiều ca khúc cho nền âm nhạc trong và ngoài nước.

tai-nhac-chuong-dien-thoai

Những ca khúc siêu hit được giới trẻ yêu thích của Alan Walker

Một trong số những ca khúc làm mưa làm gió của Alan Walker là Sing me to sleep. Bài hát kế thừa danh tiếng của Faded cùng với dòng nhạc không lấn vào đâu được khiến cả thế giới phát cuồng ca khúc này. Vào thời điểm năm 2016 bạn có thể bắt gặp giai điệu bài hát ở bất kỳ đâu, trong quán cafe hay shop quần áo, không chỉ vậy các bạn trẻ còn rất chuộng bài hát này để tải nhạc chuông điện thoại.

tai-nhac-chuong-dien-thoai

Những ca khúc siêu hit được giới trẻ yêu thích của Alan Walker

Không bất ngờ khi bài hát này vẫn mang về được thành công sau nhiều ca sĩ đã thể hiện. Iselin Solheim đã hát lại ca khúc và vẫn tạo được cơn sốt nhất định. Tuy vậy nhưng vẫn tồn tại khó khăn cho chàng trai này vì phải nỗ lực vượt qua cái bóng của bản hít do Alan Walker thể hiện.

Sau đó Alan Walker tung ra ca khúc Spectre, Force tuy không trở thành hit đình đám như Sing me to sleep nhưng 2 ca khúc này vẫn nhận được phản hồi tích cự từ khán giả. Thời điểm ra mắt không lâu 2 khúc này được xếp hạng vào mục những ca khúc được tải nhạc chuông hot cho điện thoại.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *