Dịch vụ giao hàng nhanh 4h

Là người mua hàng trực tuyến, chắc hẳn ko mang các bạn nào muốn phải chờ đợi thật lâu mới tới ngày nhận được món đồ mà mình muốn. Tại Việt Nam, bạn với thể kể TP. Hồ Chí Minh là 1 tiềm năng đối với lĩnh vực thương mại điện tử và có lẽ vì thế… SpeedLink ra mắt nhà sản xuất giao hàng nhanh chỉ sở hữu 4 tiếng trong giờ hành chính sở hữu bưu phẩm không quá 2kg tại nơi đây.
 

 

 

thực tế, giá trị nhân cách và hiệu quả công việc luôn là 2 vấn đề được đặt lên hàng đầu. trong khoảng chậm tiến độ, SpeedLink.vn đã vun đắp hàng ngũ nhân viên tận tâm, đầy phận sự và giỏi trong việc giao hàng. Bởi lẽ, không chỉ dừng lại tại việc hỗ trợ những công ty thương mại điện tử mà chúng tôi còn mong muốn người nhận hàng có thêm trải nghiệm mới lạ về “tốc độ tốc độ hơn chớp” và chất lượng dịch vụ tại đây.

Phương thức hoạt động của dịch vụ giao hàng nhanh 4h

• SpeedLink sẽ tiếp thụ đơn hàng trực tiếp trong khoảng account cá nhân/ tổ chức trên hệ thống của mình có email công nhận được gửi tới trương mục của người mua.

• Trong 1 tiếng, nhân viên SpeedLink.vn sẽ đến lấy bưu phẩm tại liên hệ người mua đăng ký.

• Trong vòng 3 tiếng sau ngừng thi côngĐây, bưu phẩm sẽ được chuyển đến tay quý khách và viên chức giao hàng sẽ thu hộ tiền (giao hàng COD) trực tiếp (tùy theo cách thanh toán mà người dùng yêu cầu). thời kì này ko bao gồm vấn đề chuyển hoàn nếu mang nảy sinh.

• Sau khi gửi hàng, SpeedLink sẽ nhắn tin thông tin cho các bạn và tiến hành đối soát gửi thanh toán trong 3 ngày làm việc sau chậm tiến độ.

• Sau lúc kết thúc mọi vấn đề giữa 2 bên, thương lượng hoàn tất.

Quy định về hàng hóa, bồi thương hư hỏng lúc giao hàng, chính sách đảm bảo cho các bạn của SpeedLink.vn đều được ghi rõ trong điều khoản dịch vụ giao hàng nhanh 4h tại trang chủ.

nếu như các bạn mang bất kỳ nghi vấn hay cạnh tranh nào xin liên hotline : 19006411 hoặc. để được trả lời cụ thể và chi tiết về dịch vụ giao hàng nhanh 4h.

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *