NFL: Ai là ứng cử viên và người thuyết trình?

Theo nguồn tin tức mới đây, Ba tuần lễ vào mùa NFL năm 2017, chúng tôi chỉ có hai đội còn lại bất khả chiến bại. Các siêu mẫu thời thượng của Super Bowl như New England Patriots, Green Bay Packers và 1-2 Seahawks của Seattle đều có xu hướng lên xuống, trong khi đó AFC West – nhà của 3-0 Chiefs – đã chứng tỏ là chúng ta đã từng thử thách. Los Angeles Rams, trong khi đó, ngồi trên đỉnh NFC West, với Jared Goff – vâng Jared Goff – vượt mặt Russell Wilson trong hầu hết các thể loại thống kê.

 

Tom Brady

Theo các trang tin thể thao, với tất cả những điều đó, chúng ta hãy xem xét những đội bắt đầu nhanh là những ứng cử viên và đó là những người có tiền đề. Hãy nhớ rằng, vẫn là tháng Chín. Có rất nhiều bóng đá trái.

New England Patriots (2-1): Những người tranh đấu

Một nguồn tin nóng khác cho hay, sau một thời gian bị mất việc ở Kansas City, Tom Brady và công ty đã bị trả lại chỉ khi họ có thể. Brady đã biên soạn 825 mét bằng không khí để đi cùng với tám đấm xuống trong chiến thắng liên tiếp. Quan trọng hơn, cuối cùng ông đã nhận được trên cùng một trang như Brandin Cooks. Chống lại Houston, hai người đã nối kết được điểm số trong trận đấu, trong khi Cooks lên đường 131 yard và hai chiếc TDs. Mối quan tâm duy nhất với Pats ngay bây giờ là sự phòng thủ đã bị cả hai thủ lĩnh và Texans đốt cháy ở nhà. Các Texans đã có sáu vở kịch từ 20 mét trở lên và ba lần hoàn thành của hơn 30 mét. Ngoài ra, đối thủ quarterbacks đã ghi nhận một con số 112,9 passer chống lại Pats, đánh dấu thứ ba xấu nhất trong giải đấu.

Image result for Los Angeles Rams

Los Angeles Rams

Mùa trước, Patriots xếp thứ chín trong giải đấu trong tổng số phòng thủ. Có lẽ cũng quan trọng, họ đã tích lũy được 23 bữa trưa, không phải là một con số tuyệt vời, nhưng cũng đủ. Hãy suy nghĩ về nó càng đơn giản càng tốt: Nhiều bữa ăn trưa chuyển thành nhiều món quà cho Brady. Nhiều tài sản hơn cho Brady dịch sang nhiều điểm, có nghĩa là nhiều thắng hơn.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *