Cách bố trí nội thất với những căn phòng nhỏ

Đối với mỗi người chúng ta đều mong muốn có những không gia riêng được trang trí một cách theo ý thích của bạn thân. Với những lý do trên, bạn luôn có cảm giác thiếu đi không gian cho ngôi nhà nhỏ của mình. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục được phần nào những thiếu sót mà bạn đang cần. Chỉ cần chú ý tới các chi tiết nhỏ như chỉnh lại giường, ánh sáng của những chiếc đèn trong phòng cũng làm cho căn phòng ngủ của bạn trở nên rộng rãi hơn và thoáng đãng hơn. Dưới đây là 2 ý tưởng có thể giúp bạn thực hiện được một không gian hiện đại cho ngôi nhà của bạn, giúp bạn luôn cảm thấy thoải mái.

1. Lựa chọn đèn cho phòng ngủ nhỏ hẹp

Ánh sáng luôn là thứ không thể thiếu trong một căn phòng nhỏ vì nó giúp phần nào làm cho căn phòng có cảm giác rộng và thoáng hơn. Nó chỉ là một chi tiết nhỏ nhưng nó có thể ảnh hưởng tới việc tạo ra các lớp chiếu sáng khác nhau với mỗi lớp và bổ sung cho những bộ phận khác nhau. Với những chiếc đèn ngủ cũng có tác dụng làm khơi lên tâm trạng và gợi lên không gian tuyệt vời cho phòng ngủ.

2. Kê giường ngủ sát với góc tường

Việc kê giường ở phòng ngủ là một việc đã được thực hiện từ lâu và cũng chỉ phù hợp với những ngôi nhà có không gian ngủ không được lớn. Với việc kê giường sát tường là một việc tuyệt vời để mở thêm không gian cho căn phòng của bạn, đồng thời nó cũng giúp cho căn phòng nhìn sang trọng và đẹp mắt hơn. Chỉ cần bạn di chuyển chiếc giường của bạn và sát góc tường là xong công việc. Còn nếu bạn sử dụng giường xếp hay giường tầng thì với việc chỉnh giường vô sát tường là lựa chọn thông minh giúp bạn tiết kiệm được thêm không gian nhiều hơn.

3. Thêm vài chi tiết như kệ sách hay tủ quần áo trong phòng ngủ

Lựa chọn thêm những chi tiết cho căn phòng như kê thêm tủ sách, tủ quần áo sắp xếp theo một cách sáng tạo cũng là một cách giúp bạn mở thêm không gian cho căn phòng nhỏ hẹp của bạn. Bạn nên lựa chọn một tủ quần áo được che bằng những lớp kính thủy tinh hoặc với cửa ra vào nên lắp thêm giường để nhìn phòng không quá chật chội với nhiều đồ đạc khác trong phòng. Với một chiếc gương tạo nên sự soi sáng tạo là lựa chọn tốt nhất cho những căn phòng ngủ thiếu không gian để góp phần nâng cao ý thức cho người khi bước vào căn phòng của bạn.

Trên đây là một số nội dung để bạn có thể trang trí được căn phòng nhỏ của bạn trở nên nhỏ gọn và đẹp mắt hơn, hãy sáng tạo thêm những chi tiết khác để có thể tạo được một căn phòng sang trọng. Chúc bạn thành công.

Xem thêm: Vì sao giá cho thuê căn hộ tại Bình Dương lại cao hơn Hcm

Chỉ cần thay đổi cách kê giường, sắp xếp thêm một chiếc bàn, một giá treo quần áo,… Là bạn đã mở rộng thêm không gian phòng ngủ của bạn rộng thênh thang đến khó tin rồi đó.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *