Tổng hợp những điều bạn cần lưu ý khi mua căn hộ chung cư

Để lựa chọn một căn chung cư tốt chi phí hợp lý không phải chuyện dễ dàng đối với người muốn mua nhà đặc biệt là những vợ chồng mới cưới. Bên cạnh chi phí của căn hộ thì bạn cần quan tâm tới vị trí cũng như môi trường xung quanh…..Bài viết dưới đây giới thiệu những kinh nghiệm chọn mua chung cư với chi phí hợp lý mà vẫn đáp ứng đầy đủ những điều kiện trên.

1. Vị trí địa lý khu chung cư

Trước khi bạn muốn mua 1 căn hộ chung cư,bạn cần phải suy nghĩ “Vị trí của tòa chung cư có thuận lợi cho việc đi lại cũng như sinh hoạt của gia đình không?”. Vì căn hộ có thể gắn bó trọn đời với bạn đôi khi còn cho cả các con bạn sau này.Tuy nhiên vấn đề này đôi khi còn phụ thuộc vào kinh tế mỗi cá nhân.

Tổng hợp những điều bạn cần lưu ý khi mua căn hộ chung cư

Tổng hợp những điều bạn cần lưu ý khi mua căn hộ chung cư

Vì vậy tìm mua căn hộ ở vị trí tương đối với mức giá “mềm” cũng không phải chuyện dễ dàng.Theo khải sát thì những căn hộ dưới 1 tỷ đồng thường cách xa những khu trung tâm nội thành lên việc lựa chọn 1 căn hộ đáp ứng đầy đủ những điều kiện trên quả thật không dễ dàng.

2. Kiểm tra năng lực chủ đầu tư

Để lựa chọn được căn hộ chung cư có tốt hay không thì việc xem tên tuổi và năng lực của chủ đầu tư chúng ta cũng có thể biết được. Hãy bắt tay vào việc tìm kiếm “tất tần tật” về thông tin chủ đầu tư cũng như những dự án mà chủ đầu tư đã thực hiện trước đây.Ngoài ra bạn cũng nên kiểm tra thêm thông tin về nhà thầu, đơn vị thiết kế, đơn vị giám sát và quản lý

Một chủ đầu tư có tiếng sẽ đảm bảo chất lượng hoàn thiện dự án, tính pháp lý và tiến độ xây dựng. Ngoài ra, mỗi chủ đầu tư đều có phong cách quy hoạch, thiết kế và phương châm phát triển sản phẩm riêng.

3. Ưu tiên những nơi có cơ sở hạ tầng tốt

Khi chọn mua căn hộ chung cư, bạn cũng cần quan tâm đến n hững yếu tố như môi trường,khí hậu,khu vui chơi mua sắm… là điểm cực kì quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sinh hoạt của gia đình mỗi ngày và nuối tiếc khi đã không cân nhắc kỹ yếu tố này.

Hãy xác định điều cần tập trung trong thời gian tới của bạn là việc học của con cái hay các trung tâm chăm sóc sức khỏe cho người lớn tuổi trong gia đình. Sau đó, tìm hiểu xem có những khu khu mua sắm, chợ, siêu thị, trường học hay bệnh viện nào không, đó có phải là điều mà gia đình bạn cần sử dụng thường xuyên không.

Nguồn: http://vinhomescentral-park.com

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *