Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền để răng trắng sáng hiệu quả

Tẩy trắng răng là phương pháp giúp răng trắng sáng bằng cách sử dụng tia laser. Vậy tẩy trắng răng giá bao nhiêu để hàm răng trắng sáng hiệu quả?

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu, mức giá hợp lý tại nha khoa Kim?

Theo sự phân tích của các chuyên gia thì tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền bị chi phối bởi rất nhiều yếu tố:

+ Tay nghề bác sĩ: Hiện nay, tại nha khoa Kim với hơn 50 bác sĩ tu nghiệp từ nước ngoài với nhiều năm kinh nghiệm, có đầy đủ kiến thức về nha khoa và các vấn đề liên quan đến răng hàm mặt. Tại đây, các bác sĩ luôn không ngừng học hỏi, tích lũy kinh nghiệm qua các khóa đào tạo hoặc qua trao đổi với chuyên gia nước ngoài. Chính vì thế, đội ngũ bác sĩ tại nha khoa Kim có trình độ tay nghề cao, đảm bảo mang đến kết quả tốt nhất cho khách hàng. Vì thế, tẩy trắng răng giá bao nhiêu cũng bị ảnh hưởng khá nhiều bởi tay nghề bác sĩ

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào tình trạng từng người

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào tình trạng từng người

Xem thêm: Bút tẩy trắng răng

+ Mức độ nhiễm màu của răng: Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào tình trạng màu răng của bạn. Tùy theo độ cứng của men răng mà có người tẩy trắng răng xong sẽ trắng lên nhiều hoặc có người lại ê buốt nhiều. Chính vì thế, căn cứ vào từng mức độ răng xuống màu mà điều trị để đạt hiệu quả tẩy trắng tốt nhất.

+ Công nghệ tẩy trắng răng vượt trội: Ngoài ra, thì yếu tố công nghệ cũng ảnh hưởng không nhỏ tới vấn đề tẩy trắng răng giá bao nhiêu. Hiện nay, Nha khoa Kim đang ứng dụng thành công công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile, đây là công nghệ được các chuyên gia đánh giá cao. Tẩy trắng răng Brite Smile giúp tẩy trắng răng nhanh chóng, đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khỏe, giúp duy trì hiệu quả tới 3 năm và không bị nhiễm màu trở lại.

Yếu tố công nghệ cũng ảnh hưởng không nhỏ tới vấn đề tẩy trắng răng giá bao nhiêu

Yếu tố công nghệ cũng ảnh hưởng không nhỏ tới vấn đề tẩy trắng răng giá bao nhiêu

Xem thêm: Làm trắng răng tại nha khoa

Có thể sử dụng máng tẩy trắng đối với trường hợp răng bị nhiễm màu nhẹ. Nhưng đối với trường hợp nhiễm màu nặng thì cần phải kết hợp tẩy trắng tại nhà và tẩy trắng răng bằng laser. Khi đó, giá tẩy trắng răng sẽ cao hơn mức bình thường. Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền gần như dao động không lớn phụ thuộc vào chính chất lượng của dịch vụ. Bởi vậy, lựa chọn công nghệ chính là việc quyết định chủ yếu tới mức chi phí tẩy trắng răng

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn tẩy trắng răng giá bao nhiêu thì bạn có thể tham khảo mức giá dưới đây tại nha khoa Kim:

TẨY TRẮNG RĂNG: KHÔNG Ê BUỐT ĐƠN VỊ GIÁ NIÊM YẾT (VND)
Ép máng tẩy 1 Hàm 400.000
Thuốc tẩy trắng tại nhà 1 Ống 320.000
Tẩy Trắng Răng tại Nhà 2 Hàm 1.300.000
Tẩy Trắng Răng tại Phòng Khám 2 Hàm 3.000.000
Tẩy Trắng Răng Tại Phòng Khám + Tại Nhà (1 Máng Tẩy + 03 Ống Thuốc) 2 Hàm 3.500.000
Tẩy trắng răng chết tủy Răng 1.200.000
Tẩy trắng răng Nhiễm Kháng Sinh – Cấp 1 2 hàm 4.000.000
Tẩy trắng răng Nhiễm Kháng Sinh – Cấp 2 (1 Máng Tẩy + 06 Ống Thuốc) 2 hàm 6.000.000

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền bị chi phối bởi rất nhiều yếu tố: địa chỉ nha khoa, tay nghề bác sĩ, công nghệ… Chính vì thế, bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín và tin cậy để có được hiệu quả tốt nhất.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *