Những điều bạn biết về dự án Vinhomes của tỷ phú Phạm Nhật Vượng

Với sự miệt mài và nỗ lực ngay từ những bước đi đầu tiên. Vingroup đã làm nên thương hiệu Việt và tự hào là tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu tại Việt Nam được xây xựng bởi chính bàn tay, trí tuệ, sưc lực, bản lĩnh và khát vọt của con người Việt.

Thuộc tập đoàn Vingoup, Vinhomes cung cấp đến cho người dân Việt Nam một tiêu chuẩn sống đẳng cấp vượt trội mới. Đây chính là sự kết hợp giữ hệ thống bất động sản và du lịch tiêu chuẩn cao dành cho các khu đô thị có quy mô hàng đầu tại Việt Nam mang tầm cỡ quốc tế

Với tầm nhìn chiến lược : Phát triền và bền vũng. Mỗi khu đô thị của hệ thống Vinhomes đều được tọa tại các vị trí nằm ở trung tâm các thành phố lớn, đặc biệt là Hà Nội và Hồ Chí Minh. Hội tụ đầy đủ các giá trị vượt trội nhất: Môi trường sống xanh, sạch, đẹp, Dịch vụ tại nhà chuyên nghiệp, An ninh được đảm bảo, Tiện ích đồng bộ.

Đến với Vinhomes, lần đầu tiên cư dân đã và đang được trải nghiệm một môi trường sống lý hoàn toàn mới, lý tưởng với kết hợp hoàn chỉnh giữa tiện nghi sang trọng và hệ thống dịch tiêu chuẩn 5 sao, tạo nên cuộc sống hạnh phúc tràn ngập. Chính vì thế, các dự án mang thương hiệu Vinhomes sẽ luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho đối với khách hàng phải kế đến như:

Vinhomes Nguyễn Chí Thanh ( Hà Nội ) – Khu căn hộ hạng sang đẳng cấp

Vinhomes Royal City ( Hà Nội ) – Thành phố Châu Âu thu nhỏ.

Vinhomes Riverside ( Hà Nội ) – Xứ sở thanh bình.

Vinhomes Đồng Khởi (Tp. Hồ Chí Minh ) – Vị trí trắc địa và năng động.

Vinhomes Times City ( Hà Nội ) – Thành phố của thời đại mới.

Vigroup tự hào đi trên con đường phát triển đầy văn hóa và sự nỗ lực của ý chí và khát vọng tuổi trẻ của những con người việt. Với thành công từ chuỗi các dự án: Vinhomes Royal City căn hộ , chung cư ), Vinhomes Times City (căn hộ , chung cư, shophouse ), Vinhomes Riverside ( biệt thự), Vinhomes Nguyễn Chí Thanhv(căn hộ , chung cư ), … chắc chắn diện mạo khu vực phía Tây sẽ dần được thay đổi hàng ngày với dự án Vinhomes Gardenia với dưới sự đầu tư đẳng cấp và chuyên nghiệp đến từ tập đoàn Vingroup.

Nguồn : http://vinhomescentral-park.com

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *