Ngó bên ngoài qua khung cửa sổ có rất nhiều người đang bàn tán về việc chọn mua máy chạy bộ tại nhà

Thế là yêu, hai người quan tâm đến nhau bằng tin nhắn mua máy đi bộ bằng điện , bằng những cuộc gọi đường dài mà chẳng ai nỡ gác máy trước, bằng những đêm ngồi trước màn máy tính chat đến gần sáng. Càng nói chuyện càng thấy nhớ, lúc nào hai người cũng muốn ở bên nhau. Họ vẽ ra rất nhiều những dự định cho tương lai, những kế hoạch cho ngày gặp mặt. mua máy chạy bộ điện ở đâu Nhưng cứ gần đến ngày hẹn gặp thì Bảo Anh lại kiếm đủ lí do, hoặc cô lại cố tình giận dỗi với Tú để không đến chỗ hẹn.

Cũng như hôm nay, Bảo Anh và Tú hẹn nhau ở công viên thành phố. Dù nhà máy tập chạy bộ giảm cân anh cách chỗ hẹn đến cả trăm kilomet nhưng vì được gặp người mình yêu nên khoảng cách đó đối với anh nó chẳng là gì so với niềm mong mỏi cách sử dụng máy chạy bộ đang làm anh thấy tức ngực, hơi thở cũng như chậm lại vài nhịp.

Ngoài trời mưa rồi. Bảo Anh vội ngồi dậy nhìn ra bên ngoài qua địa điểm bán máy chạy bộ khung cửa sổ. Cô mím chặt môi để ngăn không cho những tiếng nấc trong cổ họng thoát ra. Cô muốn mua máy chạy bộ gia đình qua https://thethaotaiphat.com.vn/may-chay-bo/c70.html chạy ngay đến chỗ của anh nhưng không thể, cô bất lực với chính con người mình, với cảm xúc của mình và với cả những bước đi.

kết hợp được nhiều động tác khi bạn tập máy chạy bộ

Lúc này Bảo Anh không biết làm gì ngoài việc ngồi đây khóc.

Công viên.

Mưa rồi nhưng Tú vẫn ngồi đó, người anh ướt sũng. Những hạt mưa lạnh tê người đang quất lên cơ thể của anh những chiếc roi vô hình đến bỏng rát máy chạy bộ hãng nào tốt để anh tỉnh lại, để anh thôi u mê ngộ nhận. Nhưng Tú vẫn tin rằng lần này Bảo Anh sẽ đến, rằng cô chỉ đang đến chậm một chút thôi. Anh sẽ chờ. Nhưng càng đợi thì anh lại càng thất vọng.

Muốn mua máy chạy bộ và cần bàn bạc với gia đình

Đã quá nửa đêm, mưa cũng máy chạy bộ điện giá bao nhiêu đã tạnh và lòng Tú cũng trở nên hững hờ. Bảo Anh đã tắt điện thoại, lại trò cũ. Cái kịch bản cũ mèm này của cô anh đã thuộc lòng từ lâu, vậy mà cô vẫn cứ lôi ra dùng lại hết lần này tới lần khác. Nhưng xem ra lần nào cũng rất hiệu quả. Dù Tú đã biết trước mua máy chạy bộ ở Hà Nội cái kết nhưng anh vẫn tin, và niềm tin ấy của anh phải trả giá bằng trái tim đã bị rách toạc và buốt nhói.

Tú đau lắm, cái đau của anh nó còn len lỏi vào từng tiếng thở. Nó rất thật, anh có cảm giác như có thể nhìn thấy và chạm vào. Nỗi đau này tư vấn mua máy chạy bộ tại nhà hoàn toàn thể chất chứ không phải tinh thần, đến nỗi mà nếu không cố kìm nén thì Tú đã thốt lên một tiếng kêu từ tận đáy tim rồi.

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *