Những hình ảnh đầu tiên của máy chạy bộ nhập khẩu tại Tài Phát

Tom hào hứng kể Vy nghe chuyện trong tuần qua tư vấn mua máy chạy bộ tại nhà của anh và những chuyến đi công tác sắp tới, còn Vy kể anh nghe những event rượu vang mà Vy đã hay sắp sửa tham dự. Nói đến rượu vang là như bắt trúng tần số của Tom, anh say sưa bàn luận với cô nghe về sở thích sưu tầm rượu vang của anh cũng như về quê hương Scotland của mẹ anh, nơi có máy chạy bộ bằng điện không chỉ có rượu vang mà còn có vô số whisky và rượu mạnh danh tiếng.

-Mẹ anh là người Scotland ạ? – Vy nhìn vào mắt anh.

-Ừ, nhưng mẹ anh đến Mỹ lâu rồi, từ thời ông ngoại của anh lận. Sau đó mẹ lấy ba anh là người Mỹ. Vậy là anh lai Mỹ và Scotland – Tom cười.

mua máy chạy bộ điện tài phát

Vy cụp mắt xuống, cúi nhìn ly sangria của mình về cách sử dụng máy chạy bộ . Scotland! Scotland! Lại không biết bao nhiều lần người ấy đã vào trang web google để tìm cho Vy những hình ảnh và thông tin về đất nước xinh đẹp nhưng lạnh  giá ấy mà cũng là quê hương anh. Vy chưa bao giờ đến Scotland hay bất cứ lúc nào cũng tư vấn mua máy chạy bộ điện nước nào trên thế giới này, còn anh thì đã đi qua, đã sống và viết về 40 miền đất với tên gọi khác nhau.

Tài Phát chuyên bán máy chạy bộ nhập khẩu cao cấp

Bao nhiêu nơi anh qua, Vy đều được nhìn thấy trong những địa điểm bán máy chạy bộ bức ảnh anh chụp, những bài báo được kí tên của anh, nhưng Vy vẫn nói với anh rằng Vy thích Scotland hơn cả, vùng đất nhìn có vẻ bình yên, rất xinh đẹp với sự cổ kính và lặng lẽ đến thâm trầm. Để rồi anh gõ nhẹ lên đầu Vy và bảo với cô là ở Scotland sẽ buồn lắm, vắng vẻ, chầm chậm chứ không máy tập chạy bộ đa năng nhộn nhịp và vui vẻ như ở thành phố của cô đâu, cô bé ngốc ạ! Vy giả vờ đưa tay lên đầu suýt xoa rồi nheo mắt cười, anh nhìn cô cũng cười.

Nhưng giờ đây Vy không cười, những hình ảnh máy tập chạy bộ giảm cân của đất nước xa xôi ấy cứ hiện lên và lướt qua trong đầu Vy, cô cảm thấy như có một cục nghẹn bắt đầu từ trong bao tử rồi dồn lên đến cổ họng và sắp sửa đẩy ngấn nước ra ngoài đôi mắt đang cố gắng máy chạy bộ điện hay cơ tốt hơn hết mức để ngăn dòng nước lại. Vy bật đứng dậy và xin phép vào nhà vệ sinh, Tom vui vẻ nhường đường cho cô.

Vừa khuất sau cửa tầng thượng, Vy dợm bước xuống cầu thang thì nhác có bóng người bước lên từ phía đầu cầu thang bên dưới. Vy đứng chôn chân tại chỗ, nhìn thẳng vào máy chạy bộ điện đài loan khuôn mặt đang ngước lên nhìn mình, cô bật lên tiếng gọi : –  Michael! – . Người ấy bước lên cầu thang một cách chậm rãi, rồi đứng đối diện với Vy.

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *