Mất cảm giác khi tập máy chạy bộ quá lâu

Giông tố cuộc đời rồi sẽ cuốn tất cả ra biển lớn, điều còn lại duy nhất chỉ là tình người mà thôi. Tôi đã gặp lại chàng trai trẻ ấy, sự nghiệt ngã của máy chạy bộ giá rẻ cuộc sống và đồng loại đã dạy cậu ấy biết đấu tranh với tất cả và với những cạm bẫy trong con người mình. Cuộc đời tôi đã nhìn thấy ánh sáng phía cuối con đường đang thật gần rồi khi biết mình đã cứu được một con người. 

Gió từ cánh rừng bạch dương già đen thẫm thổi những máy chạy bộ điện đài loan bán tại đây cơn gió lạnh buốt, khô khốc bao trùm cả vùng đất Xeberi này. Trời đen ngòm, nổi gió mạnh, dự báo sẽ có bão tuyết. Lác đác vài mái nhà  nằm co cụm  trên sườn đồi, hiu hắt trong ánh sáng của ánh điện mờ đục và ánh lửa của lò sưởi leo lét đang hòa vào nhau để cùng tỏa ra thứ ánh sáng trơ trọi máy chạy bộ điện uy tín giữa màn đêm đen đặc. Tuyết bao phủ kín cả quả đồi, phóng tầm mắt ra xa chỉ thấy ngút ngàn một màu trắng đến vô cùng của tuyết. Dường như người và vạn vật cũng cùng nhau chìm vào giấc ngủ đông khi bước chân bà chúa tuyết chạm đến vùng đất này.

sức khỏe tốt nhờ tập máy chạy bộ

Tôi đã quen với kiểu khí hậu lạnh đến tê người, mất cảm giác này rồi. Trước giờ tôi vẫn băn khoăn khi quyết định di cư đến đây, mùa đông mà lạnh đến âm mấy máy tập chạy bộ giá bao nhiêu chục độ thì sao sống nổi, ấy thế mà khi tôi ngồi đây để kể những câu chuyện cho các bạn nghe thì tôi đã sống và bước qua quãng thời gian khắc nghiệt ở vùng đất giá rét ấy như một kỳ tích, mà quả thật sức chịu đựng địa điểm bán máy chạy bộ và khả năng sống của con người phi thường đến thiên nhiên cũng không thể quật ngã.

Không nên tập máy chạy bộ lâu trong 1 ngày

Khi tôi ngồi bên lò sưởi, quấn chiếc chăn chiên và lim dim đôi mắt, đắm chìm trong hơi thuốc lá rồi trầm tư suy nghĩ những chuyện đời đã đi qua như một sự trải nghiệm mua máy chạy bộ hãng nào tốt thì giật mình  nghe thấy một âm thanh kỳ lạ ngoài cửa, có tiếng gì đó như tiếng người ta vứt một bao tải cát vậy. Tôi đứng dậy, cẩn thận tiến lại phía cửa, tay cầm sẵn khẩu súng săn. Cửa vừa mở thì chỉ thấy mua máy chạy bộ điện ở đâu tuyết cùng gió ào ào bay tới tấp tạt vào mặt khiến mắt mũi tôi tối sầm lại.

Tôi nhìn ngó quanh, không thấy bóng dáng ai hay vật gì, có lẽ là tiếng cành cây đập vào cửa chăng. Đưa mắt qua bên trái, hình như có một bóng đen nào đó thì phải địa chỉ bán máy chạy bộ, có thể là linh miêu bị lạc trong bão tuyết.  Tôi cẩn trọng lên cò súng rồi nhón chân nhẹ nhàng tiến đến… Đó là một con người. Cậu ta  đang nằm úp mặt xuống, hơi thở gấp gáp và yếu dần.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *