Trang trí rèm theo phong cách của bạn

1.Phối hợp phong cách rèm với lối trang trí của phòng.

Rèm cửa ảnh hưởng đến tác động tổng thể của một căn phòng theo một cách lớn, vì vậy bạn phải suy nghĩ về chủ đề phong cách hiện tại của căn phòng. Không gian thoáng mát, hiện đại hoạt động tốt nhất với rèm cửa mỏng, đơn giản. Phòng chính thức nên được nhấn mạnh với các tấm lớp hoặc vật liệu dày. Hãy suy nghĩ về tác động hiện tại của căn phòng và cách bạn muốn màn cửa gắn vào đó.

Ví dụ: nếu kiểu trang trí trong phòng đã quá bận, hãy nghĩ đến việc kéo một màu nền ra khỏi thiết kế hình nền tuyên bố của bạn. Sau đó sử dụng nó như một chủ đề rèm đơn sắc.

Rèm nên luôn gắn vào thiết kế của căn phòng.

Kết quả hình ảnh cho rèm cửa

2.Hãy xem xét kích thước và chức năng của căn phòng.

Tránh rèm dày, nặng trong phòng nhỏ, khiến chúng cảm thấy chật chội. Các không gian rộng rãi, thoáng mát trông tuyệt vời với thiết kế thanh lịch từ trần đến sàn. Hãy suy nghĩ về chức năng của mỗi phòng và đảm bảo rèm cửa có ý nghĩa trong không gian đó. Không sử dụng cùng một điều trị cửa sổ trong mỗi phòng – mỗi không gian là duy nhất và nên được tùy chỉnh.

Ví dụ, phòng ngủ và nhà bếp của bạn không nên có cùng rèm cửa. Nhà bếp thường cần nhiều ánh sáng hơn phòng ngủ và vải nên là loại bạn có thể giặt thường xuyên, như bông.

Rèm cửa phòng ngủ có thể được lựa chọn vì nhiều lý do thẩm mỹ, với ít nhấn mạnh vào ánh sáng và độ bền.

Nếu sự riêng tư là một vấn đề, hãy chắc chắn rằng các màn cửa kéo dài toàn bộ chiều rộng của cửa sổ và không thể nhìn thấy được khi chúng được đóng lại.

3.Chọn tiêu đề xếp nếp miễn phí.

Việc điều trị hàng đầu nói rất nhiều về thẩm mỹ của một căn phòng, vì vậy nó nên được lựa chọn với không khí cuối cùng của không gian trong tâm trí. Đối với các phòng hiện đại, hãy xem xét một tab gợn sóng phía sau. Grommet tops cũng nhấn mạnh một căn phòng hiện đại. Pinch nếp gấp trông tuyệt vời và họ tốt nhất bổ sung cho trang trí truyền thống. Chiếc ghế xếp có các điểm nhấn trang trọng với sự sang trọng. Tiêu đề bị nhòe có thể thêm một sự tinh tế đầy kịch tính và phức tạp để trang trí tinh xảo.

Nếu bạn không chắc chắn, hãy xem xét các túi thanh. Nó là một trong những tiêu đề cơ bản nhất, và nó khen ngợi một loạt các phong cách.

Có nhiều tùy chọn tiêu đề khác có sẵn, vì vậy hãy đảm bảo khám phá tất cả các tiêu đề. Cuối cùng, đi với một cái gì đó có liên quan đến phong cách phòng của bạn.

Đừng quên xem xét nếu rèm cửa được trang trí hoàn toàn hoặc nếu chúng có nghĩa là chức năng. Bạn có thể chọn các tấm cố định ở đầu của cửa sổ nếu bạn không có ý định di chuyển chúng, hoặc bạn có thể đặt một thanh ngang qua chiều rộng của cửa sổ để rèm có thể được mở ra và đóng lại.

4.Phục vụ cho sở thích cá nhân của bạn.

Các chi tiết của căn phòng, vải, màu sắc, loại rèm, chiều dài — tất cả những yếu tố này là cực kỳ quan trọng khi lựa chọn phương pháp điều trị cửa sổ cho ngôi nhà của bạn. Lựa chọn có thể gây khó khăn. Tuy nhiên, đừng quên cũng xem xét sở thích cá nhân của riêng bạn!

Phong cách trang trí ngôi nhà của bạn, bao gồm cả rèm cửa, là một sự lựa chọn thẩm mỹ cá nhân phản ánh phong cách cá nhân của bạn.

Quan trọng nhất trong tất cả, lựa chọn điều trị cửa sổ của bạn nên trực quan hấp dẫn đối với bạn.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *