Vũ Nguyệt trong óc xoay chuyển bay nhanh

Cảm giác được ám linh châu không là liên độc khí cùng nhau cắn nuốt, Vũ Nguyệt liền yên lòng tiếp tục đánh cắp trong không khí ma khí, này từng trận theo Chu Tước Thú Thần trên người bóc ra khủng bố ma yên, nếu cận liền trong đó chất chứa lực lượng mà nói, chính xác trân quý vô cùng!

Trong không khí tràn ngập hơi thở thật sự là rất hỗn loạn, cho nên vô luận là Aspen Rand vẫn là Chu Tước đều không có phát hiện Vũ Nguyệt hơi thở dị trạng. Nhè nhẹ linh từng đợt từng đợt ma khí theo nàng lòng bàn chân hướng nàng linh lực đan điền trung rót vào.

Quang linh châu bóc ra bao nhiêu, ám linh châu liền cắn nuốt bao nhiêu!

Chu Tước Thú Thần đã lâm vào nhập định, trên người ma khí bị khu trừ, nó lâu dài tới nay không có hảo hảo hoạt động qua lực lượng một lần nữa ở kinh mạch cùng mạch máu trung mặt bôn chạy rít gào!

Đang ở lặng lẽ hấp thu ma khí Vũ Nguyệt cũng tự do ở nửa ngủ nửa tỉnh trong lúc đó, giống như theo Chu Tước nhập định.

Thời gian từng giây từng phút trôi qua.

Chu Tước Thú Thần ở lại này trong không gian mặt không có ngày đêm thay đổi, có chính là vô hưu vô chỉ ban ngày. Cho nên Aspen Rand căn bản dự tính không ra thời gian. Chỉ cảm thấy này vừa đứng, chính là thật lâu thật lâu, liên Nguyệt Nguyệt đều vây được không nghĩ để ý hắn.

Cũng không biết là đệ mấy thiên, Vũ Nguyệt so Chu Tước trước tỉnh lại. Lúc này trước mắt nàng bao phủ một tầng nhàn nhạt – Sương mù-  .

Một ít nhứ trạng trôi nổi vật, giống như sợi tóc một loại cúi rơi xuống Vũ Nguyệt phía trước, nếu không tiếp thu thực xem, căn bản nhìn không ra hình dạng, chỉ cho là bị đuổi tản ra ma quang lưu lại vật…

Đây là?

Vũ Nguyệt trong mắt ánh sao trương lên, đây là Ám Ma châu hấp thu hoàn ma khí trung Hắc Ám tinh hoa xếp sau ra phế vật, ẩn ẩn có chút giống là khô quắt tàn phá trận phù!

Cư nhiên là kỳ quái trận phù!

Này đó trận phù có phải không phải làm cho ăn mòn lực hiệu quả như vậy rõ rệt trực tiếp nguyên nhân? !

Vũ Nguyệt trong óc xoay chuyển bay nhanh, bởi vì lấy Chu Tước thực lực, một loại ma khí căn bản không có biện pháp đối nó tạo thành thương hại, vạn hoàng thú kia cường hãn thân thể, kháng tính cực cao!

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *