Loại thảm trải tương xứng cho văn phòng của bạn

 

Bạn đang lên ý tưởng để thiết kế và trang trí nội thất cho phòng họp của sếp. Chúng tôi khuyên bạn trước tiên hãy “vẽ” ra cho mình một số mục tiêu để có thể chọn đúng loại thảm mà mình cần nhé!

Lí do chúng tôi khuyên bạn nên “vẽ” ra là vì, hiện nay để tìm nhà cung cấp thảm hay thiết kế nội thất cho phòng khách các văn phòng công ty thật sự là khá dễ dàng, thế nhưng, chính điều này sẽ mang lại cho bạn nhiều “bối rối” đôi khi còn bị nhầm lẫn trong việc chọn thảm trải sàn.

Trước tiên bạn nên kiểm tra khu vực mà bạn muốn trang trí thảm, nơi đó lát gỗ hay gạch men, sẽ được trang trí nhiều vật dụng và đồ nội thát không? .v.v…từ đó bạn có thể chọn chất liệu thảm và cả hoa văn, màu sắc thảm trải cho phù hợp.

Văn phòng là nơi rất cần không gian chuyên nghiệp để có được niềm tin của khách hàng. Do đó, việc lựa chọn được những chiếc thảm trải sàn chất hoàn toàn là điều hợp lí. Fine 18 khuyên bạn nên tìm hiểu về loại thảm dệt Asminxter.

Lựa chọn thảm phù hợp với từng vị trí sử dụng

Tùy vị trí và không gian của từng khu vực mà chúng ta chọn loại thảm tương ứng. Ví dụ, phòng khách là nơi mà công ty sẽ thường xuyên đón tiếp khách hàng và đối tác của công ty, vì vậy, nơi này chính là nơi cần có một chiếc thảm Asminxter thật sang trọng. Khi đó, đối tác sẽ cảm nhận được tính thẩm mỹ cũng như phong cách của toàn công ty.

Ảnh: Fine18

Bên cạnh khu vực phòng khách, còn có một số nơi có thể chú ý để dùng thảm trải (nếu bạn cảm thấy cần thiết cho công ty mình) như: sảnh, phòng ăn, phòng cộng đồng, và chú trọng nhất là phòng làm việc của ban giám đốc…đừng quên, đối với những nơi này cũng cần phải chọn các loại thảm khác nhau.

Trên thị trường không khó để tìm nhà cung cấp thảm, các loại thảm thì tương đối đa dạng, từ nhiều loại thảm trải sàn nhập khẩu đến các loại thảm dệt tay được sản xuất trong nước với nhiều chất liệu, kiểu dáng khác nhau để người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn. Thế nhưng, được ưa chuộng và đáp ứng được đa phần thị hiếu của người sử dụng thảm trải, dòng thảm dệt Asmixter là được lưu tâm nhất.

Suy cho cùng, yếu tố khá quan trọng để quyết định loại thảm đó là giá thành của các loại thảm. Tùy yêu cầu sử dụng mà các loại thảm có giá thành đặc trưng khác nhau. Do đó, bạn phải cân đối chi phí do công ty đề ra để công việc chọn lựa thảm không trở nên nhiều áp lực với bạn.

Chọn màu sắc thảm Asminxter

Màu sắc của thảm bạn nên chọn thảm một màu, thông thường có màu trung tính như: Đỏ đô, ghi tối, ghi sáng, lông chuột hoặc loại thảm có những hoa văn đơn giản, trang nhã…để có thể thích ứng với sự thay đổi của thời tiết bên ngoài.

Bên cạnh đó, màu sắc của thảm phải thẩm mỹ với màu sơn của tường, cũng như cân đối màu sắc của các đồ nội thất khác (bộ ghế sofa, quầy tiếp tân…) ngay cả các vật trang trí trong phòng khách công ty.

Lựa chọn kích thước, quy cách và kiểu dáng thiết kế

Cẩn thận trong việc chọn kích thước và quy các thiết kế của thảm là những yếu tố bạn cũng cần phải quan tâm. Với những loại thảm trải sàn văn phòng thì bạn nên chọn kiểu thảm dạng cuộn để trải dàn đều khắp phòng, bên cạnh việc dễ thi công thì thảm còn có tác dụng là tạo cho văn phòng của bạn sự sang trọng cũng như ấm áp.

Hình ảnh dệt thảm Asminxter thực tế tại xưởng của đơn vị dệt thảm tay truyền thống Fine 18.

Nếu đúng là bạn đang có nhu cầu dệt thảm Asminxter cho văn phòng hay cho gia đình, nhưng bạn chưa hết băn khoăn trong việc lựa chọn và cân đối  chi phí, thì thảm len dệt tay truyền thống– Fine18 chắn chắn là nơi uy tín để bạn cùng chia sẻ.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *