Sàn gỗ Thái Lan dòng sản phẩm sàn đảm bảo chất lượng vượt trội

 

Hiện nay ở đã có rất nhiều bài báo nói về ván sàn gỗ công nghiệp rẻ mà chất lượng không đảm bảo, làm cho người tiêu dùng lo lắng về sử dụng sản phẩm này. Nhưng sàn gỗ Thái Lan lại bán rất tốt, được rất nhiều gia đình lựa chọn cho gia đình mình? Tại sao dòng sản phẩm Thái Lan lại được mọi người tin dùng đến vậy? Hãy cùng sàn gỗ Nguyễn Kim tìm hiểu chất lượng của dòng sàn này :

Sàn gỗ Thái Lan chất lượng luôn được đảm bảo

Thương hiệu ván sàn gỗ Thái Lan không phải mới xây dựng thương hiệu, mà thương hiệu đã có từ rất lâu, và chất lượng dòng sản phẩm này được biết đến chính là nhờ quảng cáo từ những gia đình đã sử dụng chúng. Mọi người ai đã từng sử dụng sàn gỗ Thái Lan không những thích bởi màu sắc sàn  mang lại mà con thích vì chất lượng sàn , vừa rất thật chân, không thấm nước, không bị bong, rộp….. chính vì thế mà sản phẩm đã được truyền tai nhau sử dụng và đang là loại sàn bán tốt nhất ở thị trường ván sàn gỗ công nghiệp ở Việt Nam cũng như các nước khác. Chúng có chất lượng không hề kém cạnh thương hiệu sàn gỗ Robina , dòng sản phẩm có xuất xứ từ Malaysia. Sự khác biệt duy nhất của sản phẩm sàn Thái so với sản phẩm Robina là chúng được đưa đến Việt Nam muộn hơn gần 8 năm. Chính vì vây, so về giá trị thương hiệu tại Việt Nam thì sản phẩm Robina luôn được đánh giá cao hơn. Nếu bạn quan tâm đến dòng Robina hãy tham khảo tại đây !

sàn gỗ robina

Bạn chắc chắn muốn sử dụng ván sàn gỗ Thái Lan cho gia đình nhà mình, để tận hưởng những tiện ích mà nó mang lại. Nhất là những gia đình có trẻ nhỏ, hay người già thì càng muốn sử dụng sản phẩm này. Nếu bạn muốn tìm mua ván sàn gỗ Thái Lan chất lượng và được bảo hành trong quá trình sử dụng có xảy ra lỗi thì hãy đến các của hàng chuyên bán sàn , hay những nhà phân phối sàn gỗ uy tín…….. để được giá tốt nhất và chế độ bảo hàng lâu dài khi sử dụng. Một trong số đó là sàn gỗ Nguyễn Kim 84 đường Láng Ngã Tư Sở Đống Đa, Hà Nội. Hãy ghé thăm nếu bạn có nhu cầu hoặc cần tư vấn nhé!

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *