Kế sách để tối ưu hóa chi phí trang trí sàn khách sạn

Nếu bạn đang cân nhắc về khoản chi phí giữa việc dùng thảm trang trí so với các vật liệu sàn khác trong trang trí khách sạn, bạn sẽ thấy thảm trải sàn luôn là sự chọn lựa cuối cùng.

Trong nhiều phương án, nhiều loại sàn trang trí, sàn gỗ là loại sàn từ lâu đã nổi tiếng về vẻ đẹp truyền thống quyền quý, sang trọng trong nhiều nền văn hóa từ Á sang Tây, Tuy nhiên, giá thành của chất liệu này không hề rẻ cũng như đòi hỏi được chăm sóc, bảo quản vô cùng chu đáo, đây là điều mà khó có khách sạn nào làm được.

Không cần ốp sàn gỗ nữa, các loại vật liệu này tốt hơn nhiều!

 Nhựa vinyl.

Các vật liệu này có đặc điểm khá giống như nhựa vinyl, gỗ ép công nghiệp hoặc gạch men. Tuy không cùng tính chất như gỗ tự nhiên nhưng các vật liệu này sở hữu vẻ đẹp tương tự, nhiều họa tiết sáng tạo đôc đáo và bảng màu phong phú.
Ưu điểm nỗi bật là việc lắp đặt, bảo trì cũng đơn giản hơn rất nhiều. Nếu được phối hợp tốt, khéo léo, kết quả cuối cùng sẽ không khác là bao so với mặt sàn gỗ tự nhiên đắt đỏ mà còn bước sang một đẳng cấp khác khi đồng hành cùng hành thảm trải sàn trang trí.

Sàn gỗ công nghiệp cao cấp

Nhà hàng, khách sạn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Ấn tượng tốt của khách sạn là mang đến cho khách nghỉ không chỉ là việc phục vụ chu đáo, tiếp đón ân cần mà thêm vào đó chính là không gian thiết kế nội thất sáng tạo đem lại sự thích thú, thoải mái. Sàn gỗ công nghiệp cao cấp là một trong những sản phẩm được nhiều khách sạn sử dụng trong trang trí nội thất.

Sàn gỗ công nghiệp và thảm trải sàn dệt máy, bộ đôi làm nên sự sang trọng và giá trị của các phòng ngủ khách sạn.

Sàn gỗ ép siêu mỏng

Năm 1970, tại Thụy Điển, gỗ ép công nghiệp dần được coi là lựa chọn thông minh và đơn giản nhất để thay thế gỗ tự nhiên. Ván gỗ ép công nghiệp siêu mỏng nó được gia công tương tự như sàn gỗ tự nhiên, chế biến từ một tổ hợp dăm gỗ với bề mặt phủ màng bọc siêu bền.

Sàn gỗ nếu không có thảm trải sàn sẽ mất đi nét sang trọng, quý phái cũng như đẳng cấp trong trang trí khách sạn.

Lợi thế của loại sàn này phù hợp với mục tiêu đầu tư của khách sạn. Chi phí thấp, độ bền vừa phải với các công trình dân dụng, sàn gỗ ép công nghiệp có thể sở hữu tuổi thọ lên đến 10 năm nếu được chăm sóc đúng cách và bảo quản cẩn thận.

Sàn nhựa dẻo vinyl

Chất liệu này được chế biến từ nhựa dẻo, bề mặt ngoài được in hoặc khắc theo họa tiết gỗ khá giống. Là một trong những loại chất liệu khá mới có tiềm năng thay thế được cho sàn gỗ tự nhiên. Ưu điểm là khả năng chống chịu tốt hơn, dễ bảo trì và rất bền nhờ khả năng chống nước và mài mòn. Đây là lựa chọn lý tưởng khi nó có thể chống tĩnh điện và được khử trùng, miễn nhiễm với nấm hoặc vi khuẩn.

Sản xuất thảm dệt máy wilton của Fine 18.

Hiện tại, sàn gỗ công nghiệp có tính thẩm mỹ cao bên cạnh giá thành hợp lý và chất lượng ổn định. Đó cũng chính là lí do mà loại sàn này được sử dụng nhiều trong các công trình có quy mô lớn. Fine18, chuyên sản xuất dòng thảm trải sàn công nghiệp cho hệ thống khách sạn, thương hiệu Việt nơi lưu giữ niềm tin yêu của người dùng thảm.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *