Mẹo tẩy bồn cầu sạch và an toàn tuyệt đối

Bồn cầu là nơi chứa rất nhiều vi khuẩn, nấm mốc. Dù bạn có siêng năng vệ sinh, chùi rửa thì không bao lâu nó lại xuất hiện các vệt bẩn, ố vàng như chưa từng được làm sạch. Hãy tham khảo các mẹo tẩy bồn cầu an toàn, giữ độ sáng sạch lâu trong bài viết dưới đây nhé.

Để xem chi tiết về dịch vụ vệ sinh của chúng tôi bạn xem tại website: https://thongtacboncau24h.net/

Mẹo tẩy bồn cầu sạch và an toàn tuyệt đối

Đây là những cách tẩy rửa bồn cầu khá thủ công, hoàn toàn sử dụng các nguyên liệu và phương tiện có sẵn trong nhà. Các chị em sẽ thấy thú vị và muốn thử áp dụng ngay lập tức.

Tẩy bồn cầu Coca Cola

Tẩy rửa bồn cầu bằng nước ngọt có ga như Coca Cola nghe có vẻ phi lý, giống như chơi đùa nhưng thực tế thì đây lại là cách làm rất hữu hiệu và được đông đảo chị em phụ nữ áp dụng nhất. Thành phần axit trong Coca chính là tác nhân tẩy rửa đa năng và cực tốt.

Cách làm khá đơn giản. Bạn chỉ cần đổ vài lon Coca vào trong bồn cầu. Lưu ý dội qua cả phần miệng, dội nhiều ở các chỗ ố vàng. Sau đó khoảng 20-30p dùng bàn chải cọ sạch bồn cầu, Coca sẽ lấy đi hết các vết bẩn, trả cho bạn chiếc bồn cầu trắng sạch như mới

Tẩy bồn cầu bằng nước rửa bát và chanh tươi

Bạn cũng có thể dùng bột giặt thay cho nước rửa bát. Sử dụng chanh tươi vắt lấy nước cốt rồi trộn đều cùng nước rửa bát dạng đậm đặc không pha nước. Tùy theo tình trạng, mức ố vàng của bồn cầu mà dùng hay ít chanh và nước rửa bát.

Sau đó bạn đổ hỗn hợp trên các vết bẩn, vết ổ khắp bồn cầu. Để khoảng 20-30p rồi dùng bàn chải cọ sạch. Cũng như tẩy bồn cầu bằng Coca, cách tẩy rửa này cũng rất hiệu quả, an toàn tuyệt đối.

Tẩy bồn cầu bằng giấm ăn và bột nở (baking soda)

Phương pháp tẩy bồn cầu này nếu không có baking soda bạn có thể thay thế bằng phèn chua cũng được. Có thể làm theo 2 cách.

Thứ nhất, đổ theo tỷ lệ 1:1. Dùng 1 cốc giấm ăn đổ vào trong bồn cầu, đổ tiếp 1 cốc bakinh soda vào. Cho phản ứng xảy ra, chờ khoảng 20-30p sau dùng bàn chải chà và cọ rửa các vết bẩn, ố vàng đi. Chỉ cần nhẹ tay dung dịch cũng giúp bạn làm sạch nhanh chóng cả bồn cầu.

Thứ hai, cũng theo tỷ lệ trên nhưng không đổ tất cả vào bồn cầu mà bạn đổ chung cả 2 thứ ra 1 chậu nhỏ. Chờ giấm và soda phản ứng xong tạo thành 1 dung dịch dạng sệt, bạn sẽ đổ trực tiếp hỗn hợp này lên chỗ bẩn. Lát sau chải sạch đi, thao tác nhẹ nhàng nhưng vệt ố vàng cũng bay đi hết.

Trên đây là những mẹo tẩy bồn cầu cực hay, không hề tốn kém và đặc biệt an toàn. Bạn hãy thử và trải nghiệm kết quả tuyệt vời nhé.

Tham khảo các mẹo thông tắc bồn cầu hiệu quả tại: https://thongtacboncau24h.net/cach-thong-tac-bon-cau/

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *