Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp sàn nhựa giả gỗ ngoài trời

Thông thường mọi người đều chỉ nghĩ đến sàn sử dụng trong nhà. Thế nhưng một nơi khác mà sàn cũng đóng vai trò quan trọng đó là ngoài trời. Các loại sàn ngoài trời được quan tâm đối với các nhà đầu tư không hề thua kém với sàn trong nhà. Sàn nhựa giả gỗ thường là vật liệu xây dựng được ưu ái hơn cả khi đóng vai trò trong việc làm đẹp cho không gian bên ngoài.

1, Đặc điểm bên ngoài sàn nhựa giả gỗ

Khi sử dụng các vật liệt xây dựng bên ngoài, trong đó có sàn nhựa giả gỗ cần đáp ứng được các yêu cầu khắt khe như:

  • Vẻ đẹp thẩm mỹ: những vật dụng bên ngoài được phô ra bao giờ cũng phải đẹp và bắt mắt hơn.
  • Độ bền cao: do phải tiếp xúc trực tiếp với môi trường do đó phải có độ bền cao, sức chống chịu tốt, không bị ảnh hưởng bởi điều kiện khắc nghiệt của môi trường.
  • Không bị oxi hoá và bị tia UV làm hư hỏng.
  • Có tuổi thọ cao, trung bình tối thiểu 10 năm. Bởi nhà đầu tư nào cũng muốn sử dụng sản phẩm tốt nhất và ổn định nhất. Sàn nhựa giả gỗ cũng vậy.

Đó là những đặc điểm mà sàn nhựa được dùng ở ngoài trời phải có để đáp ứng sử dụng.

2, Ưu điểm của sàn nhựa giả gỗ

Sàn nhựa giả gỗ được sử dụng ngoài trời bởi rất nhiều những ưu điểm của chúng đều đáp ứng được sự khắt khe trong lựa chọn. Đó là chi phí hợp lý, vẻ đẹp, độ bền.

Cấu trúc sàn nhựa: Sàn giả gỗ có cấu trúc gồm các lớp khác nhau. Với mỗi lớp có đặc điểm riêng để giúp sàn vừa chắc chắn lại vừa bền bỉ. Không chỉ thế khả năng thẩm mỹ và lớp bề mặt chống tia UV cũng được đầu tư công phu và tỷ mỷ.

Chi phí: chi phí của những loại sàn nhựa giả gỗ này đương nhiên sẽ thấp hơn nhiều so với sàn gỗ tự nhiên. Ngoài ra chúng còn mang ý nghĩa về bảo vệ môi trường, thông điệp về tránh chặt phá rừng tự nhiên.

Tính an toàn: sàn vô cùng an toàn đối với thiên nhiên và sức khoẻ cho người sử dụng. Dù ở bất cứ đâu chúng cũng đảm bảo đặc điểm này.

Khả năng cách âm tốt: chống ồn là một ưu điểm khiến sàn được lựa chọn.

Độ bền cao: đúng vậy, lại thêm một ưu điểm tuyệt vời không nhà đầu tư nào có thể chối từ chính là có độ bền cao. Một sản phẩm có thể mang tuổi thọ trên 10 năm sẽ tiết kiệm chi phí và ổn định đầu tư, mang lại lợi ích kinh tế rất tốt.

Sử dụng được ở nhiều nơi: không chỉ trong nhà, ngoài trời, tại các công trình như bể bơi, sân thượng, khu thưởng trà,…v.v đều rất thích hợp.

Đó là những ưu điểm mà sàn nhựa giả gỗ sở hữu, cũng bởi vậy mà chúng chinh phục được ngày càng nhiều người sử dụng.

3, Vẻ đẹp mà sàn nhựa giả gỗ mang lại

Sàn nhựa giả gỗ khác với gạch men, gạch lát, sàn bê tông và các loại thảm trải sàn khác, đó là sự đầu tư của nghệ thuật. Một không gian được sử dụng sàn nhựa giả gỗ cho cảm giác sang trọng, xa hoa và ấn tượng đến không ngờ. Nét thẩm mỹ mà loại sàn này mang đến cho chúng ta chính là sự cổ điển, sự hoài niệm. Chính vì thế thích hợp cho các khu vực nghỉ dưỡng, khách sạn, phòng trà, bể bơi, …v.v

Chưa kể, có rất nhiều màu sắc và mẫu mã mang hơi hướng khác nhau mà nhà đầu tư có thể thoả sức lựa chọn.

Nếu bạn còn băn khoăn về sàn nhựa giả gỗ, Nội Thất Bùi Gia luôn sẵn sàng chia sẻ cùng bạn. Ngoài ra, còn cung cấp thêm các thông tin về thảm trải sàn, thảm lót sàn cho không gian hoàn hảo nhất.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *