Biến đồ nội thất cũ kỹ trở nên đẹp mắt như mới

Trong nhà bạn chắc hẳn sẽ có nhiều sản phẩm đã trở nên cũ kỹ, nhưng chúng vẫn còn rất tốt và bạn không nỡ đem ném chúng đi. Vậy, hãy tân trang nó, biến nó trở nên đẹp hơn, và hữu dụng hơn trước. Cùng chúng tôi tham khảo một số mẹo dưới đây để biến đồ cũ kỹ trở nên mới hơn một cách tuyệt vời và đơn giản nhé.

Xem thêm: Những ý tưởng trang trí cực hay giúp phòng khách thêm ấn tượng, độc đáo

Thay áo mới cho chiếc tủ gỗ đã nhàm chán.

Tủ gỗ sau thời gian sử dụng nước sơn sẽ xuống cấp, lộ ra nhiều vết sướt khi sử dụng, nhìn không ưng ý về vẻ bề ngoài của nó, nhưng bạn lại tiếc không muốn bỏ nó đi, vì nó còn rất tốt về chất liệu gỗ.

Hãy khoác lên mình nó 1 màu sơn khác, đẹp hơn và nổi bật hơn trước, bạn sẽ thấy yêu nó hơn. Công việc này rất đơn giản, không mất quá nhiều chi phí và thời gian của bạn. Hãy cùng nhìn ảnh dưới đây bạn sẽ thấy sự thay đổi đến bất ngờ của chiếc tủ quần áo đã cũ và khi được sơn mới.

bien-do-noi-that-cu-ky-tro-nen-dep-mat-nhu-moi-1

bien-do-noi-that-cu-ky-tro-nen-dep-mat-nhu-moi-2

 

Trang điểm cho ghế sofa lỗi thời.

Bạn yêu thích ghế sofa của nhà mình, nhưng theo thời gian nó sẽ xấu đi về bề mặt chất liệu ở ngoài, bạn đừng vội bỏ nó đi, hãy trang điểm cho nó một áo mới đẹp hơn và ấn tượng hơn.

bien-do-noi-that-cu-ky-tro-nen-dep-mat-nhu-moi-3

bien-do-noi-that-cu-ky-tro-nen-dep-mat-nhu-moi-4

Có rất nhiều đồ nội thất trong nhà tuy cũ nhưng chỉ là cũ bề mặt ngoài, bạn đừng vội bỏ nó đi mà hãy tìm cách thay đổi nó, bạn sẽ có được 1 sản phẩm ưng ý nhất. Chúc bạn thành công!

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *