Phụ kiện máy nén khí làm cho công việc dễ dàng hơn

Máy nén khí được biết đến với tính năng dễ sử dụng của chúng. Các công cụ sử dụng kết thúc đơn giản hơn, mang lại công suất nhanh và đáp ứng và dễ bảo trì hơn các công cụ điện truyền thống. Ngoại trừ kỹ thuật viên phụ trách việc giữ cho hệ thống khí nén chạy, nhiều người biết máy nén khí còn có nhiều ứng dụng hơn nếu có thêm các phụ kiện.

Có một số cách để sử dụng phụ kiện máy nén khí để tăng tính dễ sử dụng của hệ thống khí nén của bạn. Cho dù chúng giúp hệ thống của bạn hoạt động hiệu quả hơn hoặc giúp nhân viên giải quyết các vấn đề bất ngờ nhanh hơn, có nhiều phụ kiện máy nén khí mà bất kỳ ai sử dụng khí nén nên luôn sẵn sàng đảm bảo hệ thống của họ hoạt động ở hiệu suất cao nhất và cung cấp cho họ tất cả sức mạnh và tính hữu dụng nó có thể.

Bởi vì chúng tôi đầu tư vào việc đảm bảo hệ thống khí nén của bạn đang hoạt động và cung cấp cho bạn sức mạnh và hiệu quả bạn cần, chúng tôi nghĩ chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số mẹo và gợi ý về phụ kiện máy nén khí giúp công việc dễ dàng hơn. Cho dù bạn đang sử dụng hệ thống khí nén của bạn trong một nhà máy truyền thống, bệnh viện hay trong ngành dịch vụ thực phẩm, chúng tôi biết rằng với một vài chỉnh sửa và một vài phần bổ sung, hệ thống của bạn sẽ hoạt động tốt hơn!

Vì vậy, đây là một số phụ kiện máy nén khí thiết yếu của bạn, bạn nên đảm bảo có sẵn trong cửa hàng máy của bạn.

Lưu ý về phụ kiện cụ thể theo ngành

Trước khi chúng tôi khám phá một số tùy chọn cụ thể mà chúng tôi coi là các phụ kiện hữu ích cho nhiều ngành công nghiệp, điều quan trọng cần lưu ý là mỗi ngành sẽ có các phụ kiện thiết yếu riêng của mình sẽ không phù hợp với các ngành khác.

Khi bạn đang xem xét các phụ kiện để thêm vào hệ thống khí nén của bạn, điều quan trọng là bạn nghĩ về những gì bạn cần để làm cho các hoạt động cụ thể của ngành và các ứng dụng sử dụng cuối dễ dàng hơn. Bằng nhiều cách, bạn biết những gì bạn cần hơn bất cứ ai khác.

Điều quan trọng là bạn suy nghĩ về những gì bạn cần để làm cho các hoạt động cụ thể của ngành và các ứng dụng sử dụng cuối dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, cũng giống như bạn là chuyên gia về các quy trình giúp bạn làm việc hiệu quả nhất, chúng tôi hiểu rằng đôi khi bạn biết mình muốn làm gì nhưng không phải lúc nào cũng chắc chắn công cụ nào phù hợp nhất để giúp bạn làm điều đó. Trong trường hợp này, điều quan trọng là hợp tác với một công ty có kinh nghiệm tư vấn cho bạn trong những trường hợp như vậy. Vì vậy, hãy tự tin, nhưng đừng ngại tiếp cận và khám phá các tùy chọn của bạn. Cuối cùng, các phụ kiện tốt nhất là những phụ kiện làm cho công việc cụ thể của bạn dễ dàng hơn!

Ống và đường ống dẫn khí

Trong khi ống và đường ống là những phần thiết yếu của bất kỳ hệ thống khí nén nào, đây cũng là một số cơ hội tốt nhất để nâng cấp và thay thế. Theo nghĩa này, chúng có thể là phụ kiện thiết yếu nhất để giúp công việc của bạn dễ dàng hơn.

Đó là bởi vì những phần này thường có kích thước tiêu chuẩn. Mặc dù đường ống tiêu chuẩn phù hợp với hầu hết các ứng dụng khí nén, việc tinh chỉnh các thành phần này có thể cải thiện đáng kể hiệu quả và sức mạnh sử dụng cuối cùng.

Ví dụ, nếu bạn có một hệ thống được cài đặt gần đây, trong đó bạn tự tin rằng đường ống của bạn chưa bắt đầu suy giảm, bạn vẫn có thể thấy rằng bạn đang mất áp lực giữa máy nén và các công cụ sử dụng cuối cùng của bạn. Điều này có thể là do đường ống của bạn không hoàn toàn phù hợp với hệ thống và ứng dụng cụ thể của bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn có một hệ thống lão hóa, bạn cũng có thể thấy rằng đường ống mới là tất cả những gì bạn cần để làm cho hệ thống khí nén của bạn chạy như mới. Đó là bởi vì nhiều năm sử dụng, đặc biệt là nếu bạn đã hoạt động với chất lượng không khí bên trong, có thể gây rỉ sét và tích tụ khác để cản trở dòng khí nén qua đường ống của bạn. Trong khi một số trong số này có thể được làm sạch, thay thế đường ống mòn có thể là lựa chọn tốt nhất của bạn. Nếu bạn đã dành nhiều năm hoạt động với đường ống bị suy thoái, thậm chí bạn có thể không nhận ra nó đã cản trở hiệu quả của hệ thống của bạn nhiều đến mức nào.

Xem xét các chi phí của một đường ống bị rò rỉ. Một rò rỉ một phần tư inch có thể kết thúc chi phí một cơ sở giữa $ 2.500 và $ 8.000 một năm .

m-y-n-n-kh-puma-pk-150300.jpg

Một vụ rò rỉ một phần tư có thể kết thúc với chi phí một cơ sở từ $ 2.500 đến $, 000 một năm.

Ngoài ra, việc lắp đặt đường ống và ống dẫn khí hiện tại của bạn có thể cản trở khả năng phát triển của bạn. Mặc dù đường ống có thể đã đủ cho số lượng ứng dụng sử dụng cuối cùng mà bạn đã làm việc tại thời điểm cài đặt, nhưng doanh nghiệp của bạn có thể đã thay đổi. Những gì đã từng đạt yêu cầu bây giờ có thể hạn chế. Chỉ đơn giản là mở rộng đường ống của bạn – giả sử máy nén của bạn có thể xử lý công suất bổ sung – bạn có thể thấy rằng hệ thống khí nén của bạn linh hoạt hơn nhiều. Việc trang bị thêm như vậy là hợp lý hơn nhiều so với việc sửa chữa toàn bộ hệ thống.

Bạn cũng muốn chắc chắn rằng bạn có ống dự phòng trên tay, trong trường hợp một ống cần thiết kết nối một công cụ sử dụng cuối vào hệ thống đường ống bị hỏng. Mặc dù kích thước mới có thể không lý tưởng, nhưng phụ tùng có thể đảm bảo rằng bạn bị thời gian chết tối thiểu và bạn có thể tiếp tục sử dụng công cụ sử dụng cuối cùng của mình trong khi chờ đợi thay thế có kích thước phù hợp.

m-y-n-n-kh-puma-pk50160.jpg

Cuối cùng, bằng cách chú ý đến cài đặt đường ống, bạn cũng có thể cải thiện hiệu quả năng lượng. Điều này đặc biệt quan trọng khi chi phí năng lượng tiếp tục tăng. 3.2 tỉ đô la bị mất tại Hoa Kỳ thông qua việc không khí nén không hiệu quả mỗi năm.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách đơn giản để cải tiến mạnh mẽ hệ thống khí nén của bạn, cho dù đó là hiệu quả của thiết bị sử dụng cuối cùng hay hiệu quả năng lượng tổng thể, ống dẫn khí và ống dẫn khí của bạn là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Bằng cách phục vụ hệ thống của bạn theo nhu cầu cụ thể của bạn, bạn có thể thực hiện một thay đổi nhỏ có thể có tác động lớn đến lợi nhuận của bạn.

Bài viết này phân tích chủ yếu về ống và đường ống dẫn khí, bạn có thể xem thêm các phụ kiện khác hoặc các sản phẩm máy nén khí tại đây. 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *