Đặt sai đồ gì trong phòng ngủ gây xấu phong thủy?

Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi, sinh hoạt cá nhân của mỗi người. Có rất nhiều người sử dụng phòng ngủ để chứa thêm nhiều đồ đạc khác, và không biết răng có những đồ đạc để trong phòng ngủ, hoặc đặt sai vị trí cũng gây xấu đến yếu tố phong thủy, gây ra nhiều vấn đề về sức khỏe, tiền tài cho cuộc sống của mình. Hãy cùng tìm hiểu dưới đây với chúng tôi nhé.

Treo gương soi trước đầu giường ngủ

dat-sai-do-dac-trong-phong-ngu-gay-xau-phong-thuy

Theo phong thủy, gương soi là đồ vật mang âm tà khi treo gương trên giường ngủ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe, chất lượng giấc ngủ của bạn, khi ngủ bạn sẽ hay gặp ác mộng dần dần giấc ngủ của bạn không ngon, ảnh hưởng đến sức khỏe càng ngày càng đi xuống. Đặc biệt là trong giao tiếp hằng ngày sẽ vấp phải những sai lầm không đáng có, thường hay “đắc tội” với những người xung quanh một cách vô thức.

Treo đồ vật trang trí có lông hoặc tóc trong phòng ngủ

Lông, tóc của người khác hoặc của động vật là những vật phẩm có ảnh hưởng đến tài vận của gia chủ. Không phủ nhận rằng có những người rất thích dùng những vật phẩm có lông, tóc để trang trí cho căn nhà thêm độc đáo mới mẻ nhưng lông, tóc được xem là thứ gắn liền với người khác, vật khác, nên nếu đem về nhà mình mà trang trí sẽ khiến ảnh hưởng đến tài lộc và vận may của gia chủ. Không những thế, những mối quan hệ trong cuộc sống cũng như trong công việc cũng sẽ gặp phải trục trặc, xung đột.

Không treo những bức tranh thể hiện cảm xúc tiêu cực trong phòng ngủ.

Phòng ngủ phải là nơi thoải mái nhất, đồ vật trang trí giúp bạn vui vẻ, thoải mái gợi nhớ kỷ niệm đẹp nhất mỗi khi nhìn thấy, giúp bạn có thời gian thảnh thơi nghỉ ngơi tốt nhất.

Để trong phòng ngủ nhà bạn những bức tranh buồn, bức tượng buồn hoặc 1 di ảnh của người đã mất chắc hẳn ảnh hưởng tới cảm xúc và tinh thần của bạn rất nhiều. Bạn nên chú ý tới điều này.

Trên đây là 3 điều bạn nên chú ý khi treo hoặc lưu trữ đồ đạc trong phòng ngủ, trách gây ảnh hưởng xấu tới phong thủy phòng ngủ. Ảnh hưởng tới sức khỏe và tiền tài của gia đình. Chúc bạn thành công.

Bạn nên tham khảo thêm: Biến đồ nội thất cũ kỹ trở nên đẹp mắt như mới

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *