Những lưu ý để mua được ví da nam da bò thật

 

Trên thực tế có rất nhiều cách để chúng ta nhận biết được đâu là ví nam da bò thật và đâu là giả. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn một vài lưu ý nhỏ theo cảm quan để biết cách nhận biết ví da bò thật dễ dàng hơn.

  1. Nhận biết ví da nam da bò thật bằng thị giác

Bạn cần quan sát thật kỹ chiếc ví da. Nếu là ví da nam da bò thật thì bề mặt da sẽ có độ sần và kém bóng nhất định, bề mặt da giả thường rất bóng bẩy, sáng bóng bởi chất liệu nhựa và quá trình ngâm, thuộc kỹ lưỡng trong khi sản xuất công nghiệp. Ví da bò thật sẽ có các đường vân trên da thường không đều nhau và không tuân theo một quy luật nào cả.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần quan sát đến đường may của ví. cách nhận biết ví da thật  là phải có đường may đẹp và chắc chắn mới có thể khẳng định sự cao cấp của nó. Đường may của ví da thật, cao cấp phải đảm bảo những điểm sau: những đường may đều, chắc chắn, sắc nét và rất đẹp, đồng thời không bao giờ có chuyện xuất hiện những đoạn chỉ lỗi, chỉ thừa. Chiếc ví da bò thật bao giờ nhìn cũng chuẩn form, gọn gàng.

Ví da nam da bò chất lượng có đường chỉ đều đặn, đẹp

  1. Nhận biết ví da nam da bò thật bằng xúc giác

Cách nhận biết ví nam da bò thật và giả là bạn hãy thử chạm tay vào chiếc ví nam thật để cảm nhận bề mặt da, da bò thật thì sẽ mềm mịn, còn da giả thì bạn không thể nào cảm nhận được độ mềm mịn đó mà cảm giác cứng nhắc. Ví da nam da bò thật cũng sẽ có độ đàn hồi tốt, bạn có thể dùng tay kéo hay ấn nhẹ lên bề mặt da với da thật thì sẽ không bị giãn quá nhiều và có sự đàn hồi trở lại ban đầu còn da giả thì không. Ngoài ra, bạn có thể thử bằng cách dùng móng tay để cố tình tạo ra một vết xước trên bề mặt ví, nếu là ví nam da bò thật với độ đàn hồi cao thì sẽ không có vấn đề gì chiếc ví sẽ nhanh chóng trở lại trạng thái ban đầu. Còn nếu là ví giả da thì cào mạnh da sẽ bị sần lên và vết cào rất lâu sau mới trở lại trạng thái ban đầu được.

  1. Nhận biết ví da bò thật giả bằng khứu giác

Bạn cũng có thể phân biệt ví da thật và ví da giả bằng cách ngửi nó. Chỉ cần cầm chiếc ví nam lên và ngửi một lúc, bạn cũng sẽ biết ngay chiếc ví là da thật hay da giả. Nếu bạn ngửi thấy mùi hăng và ngai ngái tự nhiên, thậm chí là hơi hôi một chút thì đó là ví được làm băng da bò thật. Và ngược lại nếu bạn không ngửi được những mùi đó mà ngửi thấy mùi nhựa, mùi xăng hay mùi sơn thì đó là ví giả da bởi chúng được tạo ra bởi các chất liệu công nghiệp.

  1. Chọn ví da nam da bò với giá cả phải chăng

Giá cả cũng là 1 yếu tố giúp bạn đánh giá chất lượng hàng thật hay giả. Thực tế, một chiếc ví da hoàn toàn không thể có một mức giá tầm thường được bởi nguyên liệu đầu vào và kỹ thuật may đều được làm rất tốt. Do đó, nếu chiếc ví da nam da bò có giá quá rẻ thì có khả năng đó là ví giả da.

Mức giá hợp lý cho sản phẩm này có thể dao động khoảng vài trăm đến hơn 1 triệu. Không phải ví da nào có mức giá cao thì sẽ là da thật, vì vậy bạn phải trở thành người tiêu dùng thông thái để có thể nhận biết được sản phẩm mình mua có đảm bảo chất lượng không.

Mong rằng nội dung bài viết này sẽ giúp bạn có thể dễ dàng phân biệt ví da nam da bò thật khi đi mua hàng tại những shop đồ khác nhau.

Quý ông thành đạt không thể thiếu: Ví da cá sấu

> Tham khảo những mẫu giày ví đựng tiền hot trends năm nay đến từ Sowon để có thêm gợi ý chọn ví nữ cho mùa thu nhé!

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *