Bàn ghế phòng khách kết hợp bàn ăn chung cư

Bàn ghế phòng khách là một trong những đồ nội thất quan trọng trong gia đình. Đây là nơi dễ nhìn thấy nhất khi bước vào một căn nhà. Bàn ghế phòng khách kết hợp bàn ăn là ý tưởng độc đáo và thông minh nhất là đối với những ngôi nhà có diện tích không quá lớn. Hãy cùng tìm hiểu về món đồ nội thất đa năng này!

Bàn ghế phòng khách kết hợp bàn ăn thông minh

Không chỉ là nơi để tiếp khách mà bộ bàn ghế phòng khách còn có thể trở thành nơi quây quần của cả nhà trong các bữa ăn ấm cúng

Kết quả hình ảnh cho Bàn ghế phòng khách kết hợp bàn ăn

Cách sắp xếp bàn ghế phòng khách kết hợp bàn ăn

Việc kết hợp giữa bàn ăn và bàn ghế phòng khách không chỉ đáp ứng cho không gian có diện tích nhỏ mà còn là sự kết hợp độc đáo cho căn nhà của bạn. Nếu biết trang trí, sắp xếp khéo léo với đồ nội thất khác chắc chắn sẽ đem lại cho ngôi nhà bạn sự tươi mới, hiện đại, sang trọng.

Trước tiên hãy xem xét về số lượng người trong gia đình để chọn được loại bàn ghế phù hợp. Diện tích căn phòng cũng như các đồ nội thất cũng cần được lưu ý để lựa chọn chất liệu và kiểu dáng “tone sur tone” nhất. Nếu gia đình bạn chỉ có 2 – 3 người thì không cần dùng tới bộ bàn ăn có đến 8 ghế hay cỡ lớn.

Thiết kế bàn ăn tròn, hình chữ nhật hay vuông đem đến không gian rộng rãi hơn. Một chiếc bàn trà làm bằng gỗ bền, mịn kết hợp với chân bằng kính tạo sự độc đáo. Đặc biệt một vài hộc tủ bên trong có thể dùng lưu trữ những đồ dùng cần thiết tiện lợi.

Bạn cũng có thể lựa chọn chiếc bàn dài làm từ gỗ sồi sang trọng, trượt kéo dễ dàng có thể ngồi với số lượng nhiều người.

Kết quả hình ảnh cho Bàn ghế phòng khách kết hợp bàn ăn

Bàn trà được thiết kế thấp đem đến không gian ấm cúng, gọn gàng khi mọi người quây quần xung quanh. Mặt bàn làm bằng melamine, độc đáo ở phần chân ghế có thể gập lại hoặc dựng lên dễ dàng.

Loại bàn ăn và ghế làm bằng kim loại không thấm nước. Thiết kế đơn giản với phần chân có các nấc nâng lên, kéo xuống, kéo sang hai bên làm thành chiếc bàn lớn rất hữu dụng.

Chọn chất liệu bàn ghế phòng khách kết hợp bàn ăn

Bàn ghế có thể sử dụng nhiều chất liệu khác nhau tùy thuộc vào sở thích cũng như điều kiện kinh tế của gia đình bạn. Những chất liệu phổ biến như gỗ (gỗ xoan đào, gỗ sồi,…), kim loại, inox,….

Những gợi ý trên đây về bàn ghế phòng khách kết hợp bàn ăn chung cư hi vọng sẽ giúp ích được cho các bạn trong việc thiết kế món đồ nội thất phù hợp cho gia đình mình!

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *