Nhầm lẫn tại hại nhưng phổ biến khi mua vợt bóng bàn – phần 2

Mua vợt bóng bàn – một việc tưởng chừng dễ nhưng thực sự không hề đơn giản. Hãy cùng Thể thao Nam Á tiếp tục tìm hiểu một số nhầm lẫn hết sức tai hại nhưng lại cực kỳ phổ biến khi mua vợt bóng bàn xịn nhất thế giới nhé!

–  Có thực sự là cốt vợt càng nảy càng tốt?

– Đúng nhưng không phải với tất cả!

Cốt vợt nảy thường chỉ phù hợp với trường phái tấn công bằng lực

Một chiếc giá bàn bóng bàn có thể rất hữu dụng với người này nhưng lại trở nên vô dụng với người khác bởi lẽ trong tập luyện và thi đấu bóng bàn có rất nhiều trường phái khác nhau. Có người theo trường phái tấn công bằng độ nảy, có người lại thiên về tấn công bằng độ xoáy, lại có người chỉ tập trung vào phòng thủ. Thực tế là cốt vợt bóng bàn nảy chỉ thực sự phù hợp với tấn công bằng lực thôi, nếu bạn không thường xuyên tấn công bằng lực, đừng dại gì mà mua cốt vợt nảy nhé!

Cốt vợt nảy thường cứng nên không có nhiều cảm giác

Khi tập luyện bóng bàn, yếu tố kỹ thuật là một phần hết sức quan trọng nhưng có được cảm giác bóng cũng là một yếu tố rất cần thiết. Khi chơi bóng bàn, có rất nhiều tình huống xảy ra và không có tình huống nào giống tình huống nào vậy nên bạn phải rèn cho mình cảm giác bóng tốt để có thể kiểm soát bóng một cách tốt nhất. Vậy nên một chiếc cốt vợt nảy chưa hẳn đã tốt đâu nhé!

Còn tiếp…

Mua ngay: https://thethaodonga.vn/cac-kich-thuoc-ban-bong-ban-dat-tieu-chuan-thi-dau

 

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *