ĐỊA ỐC LONG PHÁT CHIA SẺ YÊU THƯƠNG TẠI BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG

Bên cạnh việc phát triển kinh doanh, thì toàn thể lãnh đạo và nhân viên của Công ty Địa ốc Long Phát luôn tâm nguyện “kinh doanh là chia sẻ để kết nối niềm vui, kết nối yêu thương”.

Sáng ngày 28/6/2018, đại diện Công ty TNHH Địa Ốc Long Phát đã đến bệnh viện Nhi Đồng II để trao tặng những phần quà vô cùng ý nghĩa với mong muốn san sẻ phần nào khó khăn với những bé kém may mắn. Trường hợp của bé Trần Hoàng Minh Đăng hết sức đặc biệt, bé nhập viện với bệnh lý Xơ Gan ( Thời Kỳ Cuối) và teo Đường Mật Bẩm Sinh đã phẫu thuật . Hiện tại bé được bà ngoại cưu mang, cuộc sống cũng rất khó khăn khi mẹ của bé Đăng quanh năm chỉ đi làm thuê.

Đại điện Địa Ốc Long Phát đã gửi tặng phần quà nhỏ hỗ trợ cho gia đình bé Đăng.

Không giấu được xúc động trước tấm chân tình ấy, chị Trần Thị Minh Sang, mẹ của bé Trần Hoàng Minh Đăng bày tỏ cảm xúc: “Chưa khi nào tôi có được món quà lớn và ý nghĩa thế này. Cảm ơn những tấm lòng của công ty, cảm ơn các bác sỹ đã tận tình chăm sóc cho bé Đăng…”

Hoàn cảnh gia đình của các bé đang chữa trị tại Bv Nhi Đồng II rất khó khăn

Nói về chuyến thiện nguyện đầy ý nghĩa này, đại diện Công ty Địa Ốc Long Phát chia sẻ: “Chúng tôi đã làm thiện nguyện rất nhiều tại đây nên thấu hiểu được phần nào những gì mà các bệnh nhi cũng như người thân của các cháu đang phải chịu đựng. Không chỉ có các cháu ở thành phố, mà có rất nhiều cháu từ các tỉnh thành xa xôi về đây chữa trị, trong đó có rất nhiều cháu có hoàn cảnh hết sức khó khăn. Với tấm lòng chân thành, ban lãnh đạo Công ty cũng như toàn thể nhân viên đã đồng lòng, sẻ chia với mong muốn những mầm non tương lai của đất nước sẽ sớm bình phục để chào đón một ngày mai tươi sáng…..”

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *