Những loại vật liệu ốp thang máy gia đình phổ biến

Việc ốp xung quanh cửa thang máy không những giúp không gian tòa nhà, gia đình, khu mua sắm… trở nên sang trọng hơn mà còn là một điểm nhấn, sự ấn tượng đối với người khác. Hiện tại, nhiều đơn vị tiến hành ốp cửa thang máy cùng nhiều loại vật liệu để người dùng thoải mái lựa chọn. Sau đây hãng thang máy gia đình Cibes xin giới thiệu đến bạn một số vật liệu ốp thang phổ biến:

Một số loại vật liệu ốp thang máy gia đình phổ biến

Một số vật liệu ốp thang máy gia đình phổ biến

Đá granite được lựa chọn nhiều nhất khi ốp thang máy gia đình

Hiện nay, chúng ta bắt gặp đá granite trong nhiều công trình kiến trúc khác nhau trong đó có thang máy với 80% các công trình sử dụng nó làm vật liệu ốp lát xung quanh. Bởi những ứu điểm:

  • Chất lượng tốt
  • Giá cả hợp lý không quá cao như một số loại vật liệu ốp lát khác
  • Tính thẩm mỹ cao
  • Độ bền cao
  • Dễ dàng vệ sinh
  • Phù hợp với nhiều loại kích thước thang máy khác nhau.

Hoàn thiện cửa thang máy bằng việc ốp kính

Kính là một loại vật liệu được nhiều sự lựa chọn của người sử dụng trong các công trình kiến trúc. Kính luôn tạo cho không gian căn nhà cảm giác thoải mái nhất với nhiều màu sắc, có nhiều lựa chọn, mang lại độ sang trọng, tính thẩm mỹ cao. Vì thế việc lựa chọn kính cho công trình thang máy cũng là một lựa chọn tốt. Tham khảo qua bài viết :  ” Những lưu ý để mua được ví da nam da bò thật ‘

Gạch men là một vật liệu ốp cửa tốt

Gạch men là một trong những vật liệu được lựa chọn để ốp thang. Trong đó có độ bền cao, nhiều mẫu mã, dễ dàng vệ sinh. Tuy nhiên, loại vật liệu này chỉ xuất hiện ít trong các công trình kiến trúc bởi kích thước thong so ky thuat thang may gia dinh nhỏ, thường phải lắp ghép nhiều mới có thể đạt được kích thước như mong muốn.

Vật liệu ốp thang bằng gỗ nhận được nhiều sự quan tâm

Vật liệu bằng gỗ giúp thiết kế của gia đình mang chiều hướng cổ điển và sang trọng hơn so với các vật liệu khác. Gỗ cũng tạo cho gia đình một không gian ấm cúng. Được nhiều người yêu thích hơn. Người dùng có thể lựa chọn gỗ công nghiệp hoặc gỗ tự nhiên cho công trình của mình. Trong đó gỗ tự nhiên để thang máy gia đình có giá thành cao hơn tuy nhiên lại mang đến độ bền cao, chịu nước tốt.

Một số vật liệu ốp thang máy gia đình phổ biến

Lưu ý khi tiến hành ốp đá hoàn thiện cửa thang máy

  • Đảm bảo chỉ để lại khoảng 1cm so với cửa thang trong cấu tạo thang máy gia đình để đảm bảo tính thẩm mỹ cho thiết bị thang máy.
  • Sử dụng kính ốp cửa thang cần thực hiện đúng quy trình, đúng yêu cầu với độ chính xác cao mới đảm bảo cho chất lượng của thiết bị thang máy khi được mang vào sử dụng.
  • Trong quá trình thi công cần chú ý tránh làm va đập có thể khiến cửa thang bị móp, méo.
  • Với những phương án yêu cầu cần xây chèn thì cần nhớ rằng không nền chèn quá sâu vào đường mở cửa để không gây ảnh hưởng tới quá trình hoạt động của thiết bị hay thong so thang may gia dinh.

Chọn vật liệu thang máy sẽ không khó khăn khi biết được những thông tin trên. Trước khi lựa chọn vật liệu ốp thang bạn cần xác định loại thang của công trình như thang trong nhà hay ngoài nhà, thang bình thường hay thang máy gia đình đặc biệt để có một lựa chọn tốt nhất. Quý độc giả có thể tham khảo thêm mục Tin thị trường để tham khảo thêm các tin tức.

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *