Bí quyết bán bất động sản nhanh, được giá năm 2018

Các chủ đầu tư gặp rủi ro đáng tiếc, mất tiền vì không nắm vững được các bí quyết này. Đó là phương pháp tư duy khôn ngoan giúp bạn kiếm tiền từ góp vốn đầu tư Nhà Đất BĐS.

Chọn BĐS có tính thanh khoản

Đây là sai lầm đáng tiếc lớn khiến nhiều người đang chôn tiền của họ tại các nơi quá xa giữa trung tâm hay các gia sản nhà ở, liền kề góp vốn – đã dừng hoặc chậm khởi công, một số phân khúc thị phần BĐS Nhà Đất cao cấp…

Dù bạn định góp vốn đầu tư vào Bất Động Sản Nhà Đất ở giữa trung tâm hay ven đô, thổ cư, Nhà mặt phố, căn hộ cao cấp, liền kề hay biệt thự hạng sang thì tiêu chí đầu tiên là tính thanh toán. Tính thanh khoản được hiểu đơn giản là năng lực chuyển đổi thành tiền mặt.

Giả sử sau lúc bạn mua loại BĐS Nhà Đất đó xong, câu hỏi là: Ngay Lúc Này, bạn bán có khách hàng ngay hay không? Có thể câu trả lời là không. Thậm chí là cần tiền, Bây Giờ bán rẻ hơn 1 chút, có người tiêu dùng ngay hay không ? Rất có thể câu trả lời vẫn là: Không có!

 Bí quyết bán bất động sản nhanh, được giá năm 2018

Bạn mua vào rất dễ và “thoát hàng” ra rất khó. Đặc biệt nếu bạn định vay tiền của ngân hàng, người quen để đầu tư, rất có khả năng rất lâu hoặc không nghe biết bao giờ mới rút được tiền ra. Sau đó bạn sẽ cảm thấy sốt ruột vì tài sản không tăng giá, bán không ai mua và hàng tháng vẫn bắt buộc phải chịu lãi vay.

Chỉ góp vốn đầu tư những gia sản này nếu bạn thực sự rất rảnh rỗi về tiền mặt và có ý tưởng sáng tạo góp vốn đầu tư dài hạn.

Kiếm tiền ngay khi mua

Kiếm tiền lúc mua được hiểu là luôn mua ít hơn giá thị phần. Sai lầm đáng tiếc của hầu hết mọi người là thường mua bằng giá thị phần và kỳ vọng tương lai sẽ lên giá.

Đôi khi sau khi mua xong, có khả năng thị phần bât động sản tăng trưởng và bạn kiếm thêm được tiền khi bán. Nhưng tư duy đầu tư thông minh là lãi ngay lúc mua. Nhờ tư duy này, bạn rất có khả năng kiếm tiền cả khi thị phần tăng trưởng và đi xuống. Với thị phần đi xuống, bạn chọn khu vực thanh khoản, mua rẻ và bán cũng rẻ.

Vậy câu hỏi thứ 2, bạn cần tự hỏi mình: Tôi có đang mua rẻ hơn giá thị trường không?

Chuẩn về mặt pháp lý

Một số Nhà Đất pháp lý không chuẩn: Ví dụ chưa có sổ đỏ hoặc chưa chắc đã làm được. Trong quy trình thanh toán giao dịch, bạn được chủ nhà, chủ đất hay người đầu tư hứa rằng: Yên tâm đi, không phải lo đâu, anh chị sẽ làm sổ đỏ cho em… Bạn đặt cọc 1 khoản tiền lớn hoặc thanh khoản hết tiền tiếp sau đó không ra được sổ đỏ chính chủ hoặc xảy ra mâu thuẫn tranh chấp, kiện tụng… Cũng là rủi ro sẽ khiến bạn mất tiền.

Vì vậy bạn cần nhớ:

Luôn kiểm tra kỹ Thông tin pháp lý gia sản bằng cách hỏi địa chính xã, phường; phòng tài nguyên Q, huyện hay những cơ quan chức năng, người am hiểu về Bất Động Sản …. Trước khi thực thi thanh toán giao dịch đặt cọc hay mua và bán. Câu hỏi bạn nên tự hỏi tình trạng pháp lý của BĐS Nhà Đất này như thế nào?

 Bí quyết bán bất động sản nhanh, được giá năm 2018 1

Khoảng trống & Phong thủy- cơ sở hạ tầng & Thương Mại Dịch Vụ

Hay điện và nước thường xuyên bị mất, hạ tầng hay bị ngập lụt, xung quanh không có cây cối, trung tâm giải trí công viên, không có khuôn viên cho trẻ con, chi phí Dịch vụ cao, chất lượng thiết kế và xây dựng kém… Hay gần nhà có mồ mả, đình chùa, miếu mạo, nghiện hút, cave, trộm cắp… Nhiều người dân mua BĐS Nhà Đất chỉ vì vấn đề rẻ, vừa tiền… mà bỏ qua vấn đề này.

Cho nên vì thế, câu hỏi số 5 dành riêng cho bạn là BĐS này có khoảng trống và tử vi phong thủy, hạ tầng và Thương Mại Dịch Vụ như thế nào?

Bạn cũng đừng quên đầu tư vào kiến thức trước lúc đầu tư Bất Động Sản Nhà Đất vì dù làm bất kể lĩnh vực gì bạn cần có hiểu biết sâu sắc về nó.

Có quá đa số người đã mất tiền trong việc góp vốn đầu tư Bất Động Sản, nhiều người khác nợ nần, phá sản và thất bại hoàn toàn; nếu bạn may mắn đọc được tin tức này, hãy lưu giữ, ghi chép lại, nắm vững nó và hướng dẫn, chia sẻ cho những người dân xung quanh để cùng tránh rủi ro, kiếm thêm doanh thu.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *