Vì sao bất động sản Việt Nam hấp dẫn người mua?

Vì sao Nhà Đất (BĐS) vẫn chính là một trong những kênh góp vốn đầu tư hiệu quả nhất, nhất là ở 1 nước với mạng lưới hệ thống tài chính chưa phát triển như Việt Nam. Và sau đây là 10 nguyên do chính khiến giá thành Nhà Đất BĐS sẽ luôn tăng.

Góp vốn đầu tư BĐS là 1 trong những kênh góp vốn đầu tư lâu đời nhất, chỉ sau sản phẩm & hàng hóa

Nhà Đất Bất Động Sản là một trong các kênh hàng đầu, nhưng không phải ngẫu nhiên. Theo đó đến giờ, đất và nhà là 1 cái gì này đã sát cánh cùng sự phát triển của con người. Bạn phải có chỗ ở để đi làm, các Doanh Nghiệp muốn thành lập và đi vào hoạt động được phải có đất. Mọi hoạt động trong đời sống này đều cần phải có đất.

 

Vì sao bất động sản Việt Nam hấp dẫn người mua? 1

Luôn luôn có nhu cầu cho Bất Động Sản, dù ở bất cứ thời gian nào và cho dù lớn hay nhỏ

Trong bất cứ thời gian nào, ở bất kì nơi đâu, vì bất kỳ mục tiêu gì, con người luôn tìm kiếm và sử dụng Bất Động Sản Nhà Đất.

nhu cầu cho Bất Động Sản Nhà Đất luôn luôn tồn tại, nhất là ở những TP lớn và năng động, vốn là điểm đến và đầu tàu của toàn quốc. Nên chẳng có lý do gì để nghĩ rằng nhu yếu này sẽ biến mất đột xuất cả. Chỉ có tăng chứ không giảm.

Mức lạm phát và chính sách thả lỏng định lượng của Chính phủ (in tiền)

Giới chính trị và kinh tế Hiện tại đại đa số ủng hộ chính sách nới lỏng định lượng, có nghĩa là in tiền – tăng lượng tiền tệ lưu thông trong nền kinh tế thị trường, thuyết kinh tế Keynes điển hình. Lý do lớn nhất là nó giúp xóa giảm bớt công nợ và cùng lúc làm tăng giá trị gia sản, tạo ra sự phồn vinh giả tạo.

Nhà Đất BĐS cho nên mà ăn theo xu hướng. Trừ khi nào thuyết kinh tế Keynes và chủ trương in tiền không còn được áp dụng nữa thì may ra giá BĐS Nhà Đất sẽ giảm. Nhưng Bây Giờ vì lượng tiền tệ lưu thông trong nền kinh tế luôn tăng thì giá Nhà Đất Bất Động Sản do đó mà sẽ tăng theo nó. Lượng tiền gia tăng sẽ dẫn đến lạm phát kinh tế và mức lạm phát sẽ đẩy giá nhà đất cửa lên.

Đòn bẩy tài chính

Một trong những lý do khiến kênh đầu tư Bất Động Sản Nhà Đất có thể trở nên lôi cuốn và là kênh góp vốn đầu tư có điểm mạnh là việc nó được ưu đãi trong việc sử dụng đòn bẩy tài chính – hoặc vay tiền để góp vốn đầu tư.

Vậy nên đầu tư Nhà Đất Bất Động Sản luôn có điểm mạnh, đơn thuần vì bạn có khả năng sử dụng đòn bẩy, sử dụng tiền người khác để làm giàu cho chính bản thân mình.

 

Vì sao bất động sản Việt Nam hấp dẫn người mua? 1

 

Vấn đề tâm lý và quan niệm về Nhà Đất BĐS

Ở những nền kinh tế nâng tầm phát triển thì họ không coi trọng Nhà Đất Bất Động Sản nhiều. Nhưng ở Nước Nhà thì có câu “an cư lạc nghiệp.” Vì do thế căn nhà luôn có giá trị hơn những gia sản khác. Chính vấn đề tâm lý này khiến Bất Động Sản Nhà Đất là một kênh đầu tư hàng đầu. Ngân hàng cũng cho nên vì vậy mà thiên vị nhận thế chấp vay vốn BĐS so với các gia sản khác.

Thị trường tài chính ở Nước Nhà chưa phát triển.

Thị phần tài chính ở Việt Nam thực sự chưa nâng tầm phát triển, nhất là thị trường vốn. Vấn đề lớn số 1 Bây Giờ là việc tỷ giá hối đoái bị cố định hóa cũng như việc Chính phủ kiểm soát sự lưu thông của vốn nên các CĐT trong nước không thể tiếp cận những kênh góp vốn đầu tư và thị phần nước ngoài một cách thuận tiện.

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *