Conversion (offline) là gì?

 

Thuật ngữ Conversion Offline còn gọi là chuyển đổi ngoại tuyến. Thuật ngữ này ám chỉ một trong những hoạt động ngoại tuyến do khách hàng truy cập trang web và dẫn

đến hành động mua hàng hay sử dụng dịch vụ của chủ website bởi những phương tiện ngoại tuyến. Thực hiện giúp hoàn thành mục tiêu dự tính của chủ trang web.

Đào tạo SEO SEVA

 

Thuật ngữ Conversion (offline)

Ví dụ như: Việc một khách hàng tìm hiểu thông tin của bạn dựa trên kết quả tìm kiếm của bảng xếp hạng google và sau đó liên hệ mua hàng hay sử dụng dịch vụ của bạn qua điện thoại hoặc tới địa điểm nơi mà bạn đặt cửa hàng của mình.

Conversion (online) là gì?

Conversion Online hay còn gọi là chuyển đổi trực tuyến. Khác với thuật ngữ Conversion (offline), Thuật ngữ Conversion (online) chỉ một trong những hoạt động trực tuyến do khách hàng  truy cập trang web của bạn, tìm hiểu thông tin về hàng hóa, dịch vụ của bạn và đẫn đến việc mua hàng hay sử dụng dịch vụ đó thông qua các hành động trực tuyến như tải về máy tính hay bản thân lượng traffic của họ, thực hiện giúp hoàn thành mục tiêu dự tính của chủ trang web.

 

 

Thuật ngữ Conversion (online)

 

Ví dụ như:  Khi khách hành ghé thăm website của bạn thông qua bảng xếp hạng tìm kiếm, su khi tìm hiểu những thông tin về website của bạn, dẫn tới việc họ sử dụng dịch vụ của bạn như mua hàng trực tuyến, tải về, hoặc xem nhiều trang của một website.

 

Thuật ngữ Conversion (online)

 

Xu thế Conversion Online nước ta ngày nay đang phát triển rất mạnh, đối với các webmaster việc tối ưu website để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng là điều rất quan trọng, bởi tính chất của công việc này giảm được rất nhiều chi phí so với quá trình Conversion (offline).

Đào tạo SEO SEVA mời các bạn đóng góp ý kiến

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *