Tư vấn gia công thiết bị inox bếp nhà hàng

Gia công thiết bị inox bếp nhà hàng cao cấp

 

Trong cuộc sống hàng ngày ta thường hay bắt gặp các sản phẩm thép không gỉ được thiết kế đẹp mắt, sang trọng, tinh tế. Chúng là những sản phẩm thép inox không gỉ cao cấp được gia công kỹ lưỡng, tỉ mỹ. Vậy đã bao giờ bạn thắc mắc rằng làm sao để có thể cho ra sản phẩm đẹp như vậy chưa?

Bếp inox nhà hàng

>> Quý khách có thể xem chi tiết hơn thiết bị inox cho các khu bếp nhà hàng

1. Tìm hiểu về gia công inox bếp nhà hàng

  • Gia công inox là quá trình kết nối các mảnh kim loại thép lại với nhau để có thể tạo nên sự khác biệt, hỗ trợ cho cấu trúc của các động cơ, các dụng cụ khác.
  • Đây là quá trình sản xuất ra những sản phẩm inox chất lượng theo yêu cầu của khách hàng.
  • Để tạo ra một sản phẩm chất lượng đòi hỏi quá trình sử dụng nhiều thiết bị bếp nhà hàng máy móc như: máy máy đột dập, máy chấn gấp, máy soi rảnh…
  • Sau đó tùy theo các thiết kế mà lắp ráp, hàn gắn dể cho ra sản phẩm.
  • Các khâu cuối cùng vô cùng quan trọng giúp sản phẩm sáng bóng, trơn nhẵn, mịn đều, gây ấn tượng cho khách hàng.
  • Có một vài điểm tương đồng giữa gia công inox và quá trình hàn nhưng nhìn chung vẫn có những điểm khác biệt giữa 2 quá trình
  • Trước tiên, cần xử lý thật sạch nguyên liệu và thiết bị trước khi thực hiện quy trình gia công thiết bị inox bếp nhà hàng, đặc biệt là trước khi cho các phôi vào bề mặt vì cần phủ trước một lớp khi cho vào.
  • Nếu không làm như vậy thì trong quá trình làm nóng sẽ dễ dẫn đến việc sản phẩm bị oxi hóa nhanh chóng trong quá trình gia công inox. Điển hình là các vật dụng sẽ dễ bị rò rỉ hoặc các sản phẩm dễ dàng bị dính các chất bụi bẩn, dễ bị rỉ sét.
  • Gia công thiết bị inox bếp nhà hàng cũng có chứa khí bên trong, để có thể giải phóng được không khí thì cần phải sư dụng một lò luyện trong quá trình gia công thiết bị inox.
  • Trong quá trình này thì khí sưởi ấm làm mát kim loại nên kiểm soát bầu không khí một cách chính xác thì nên lựa chọn tốt nhất khí hidro, xử lý các hợp kim crom trong quá trình sử dụng Flux để gia công thiết bị inox

Bếp ăn tập thể

>> Xem chi tiết hơn bếp nhà hàng công nghiệp

 

2. Ưu điểm khi sử dụng sản phẩm gia công inox

– Inox là vật liệu có tính chống ăn mòn và oxi hóa cực cao điểu này giúp sản phẩm chống hoen gỉ, tăng chất lượng cũng như tuổi thọ cho các sản phẩm inox bếp nhà hàng.
– Với tính năng chống bám bẩn, các thiết bị gia công inox bếp nhà hàng hoàn toàn có thể vệ sinh, lau chùi bụi bẩn một cách dễ dàng và đơn giản chỉ với một miếng vải nhỏ.
– Các sản phẩm gia công inox không chứa các chất độc hại gây hại cho sức khỏe người sử dụng, sản phẩm có thể để lâu ngày không dùng mà không bị gỉ sét. Chính vì thế đây là lựa chọn hàng đầu trong các ngành sản xuất dụng cụ y tế, thanh trùng, công nghiệp chế biến lương thực, thực phẩm.

Bếp công nghiệp nhà hàng

>> Xem thêm thông tin về gia công inox chính xác nhất
– Tại các gia đình các sản phẩm làm từ inox rất phổ biến bởi chúng có tính thẩm mỹ rất cao, thiết kế đẹp với nhiều kiểu dáng, mẫu mã. Bề mặt của inox bếp nhà hàng khá cân đối o với một số vật liệu khác, vì thế chúng còn được ứng dụng để trang trí.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *