Cách bảo quản áo da lộn cực kỳ hiệu quả

Mỗi chúng ta trong tủ đồ không thể không có một hoặc vài chiếc áo da lộn. Áo da lộn mang đến cho chúng ta vẻ đẹp sang trọng, tuy nhiên, cách bảo quản áo da lộn cũng phức tạp hơn hẳn những chất liệu khác bởi nếu không cẩn thận chúng dễ bị rách, mất màu hay trở nên thô ráp.

Đọc ngay một vài lưu ý dưới đây giúp bạn vệ sinh đồ da lộn hiệu quả và sẽ không còn khiến bạn phải đau đầu nữa.

Không để nước mưa tiếp xúc trực tiếp với áo. 

Bạn cần biết một điều đó là da lộn rất kỵ nước mưa. Vì thế mỗi khi muốn mặc áo da lộn trước tiên bạn cần kiểm tra thời tiết khi ra đường. Nếu trời mưa bạn hãy chọn trang phục khác bạn nhé.

Trường hợp áo da lộn của bạn không may bị dính nước, hãy phơi chúng ở nhiệt độ phòng, không dùng máy sấy có hơi nóng làm khô chúng. Cách tốt nhất để bảo quản áo da lộn chính là để áo khô tự nhiên bằng cách treo ở nơi thông thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp.

Cất giữ cẩn thận khi không sử dụng

Khi không sử dụng áo da lộn bạn nên cất giữ chúng cẩn thận. Tuyệt đối không để chúng ở những nơi nhiều ẩm thấp. Thay vì bọc nilon cho áo da để cất giữ như các loại trang phục thông thường khác, bạn nên bọc giấy báo để hút bụi bẩn cho chúng sẽ mang lại hiệu quả cao hơn trong bảo quản.

Cách làm sạch áo da lộn

Làm sạch bằng cách giặt áo da lộn nhưng không được giặt đồ da lộn bằng xà phòng. Không nên chỉ làm sạch áo da lộn ở những chỗ bẩn. Làm sạch toàn bộ sản phẩm sẽ khiến món đồ của chúng ta sạch hơn, bền và đẹp hơn.

Một số lưu ý trong cách vệ sinh áo da lộn

Đối với chất tẩy rửa dùng để vệ sinh áo khoác da lộn, các bạn nên mua ở các cửa hàng chuyên bán đồ vệ sinh dành cho đồ da. Lưu ý tuyệt đối tránh dùng các hóa chất như: Javen, Baking soda, hay Oxiclean… để làm sạch áo da lộn vì chúng có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng chiếc áo da của bạn. Hãy chọn chất tẩy rửa phù hợp và tiến hành vệ sinh

Để giữ được chất lượng của áo khoác da lộn luôn bền đẹp theo thời gian thì ngoài việc lưu ý một số cách bảo quản trên đây, bạn cần lựa chọn áo da lộn cao cấp để hạn chế việc phai màu trong quá trình làm sạch.

Với các cách bảo quản áo da lộn này, bạn có thể dễ dàng tự làm sạch áo khoác da lộn của mình hiệu quả rồi đấy! Chúc bạn thành công!

 

> Tham khảo các sản phẩm làm từ da chất lượng tại địa chỉ: https://tamanh.net

> Tham khảo các mẫu giày cao gót nữ 5cm dành tặng nàng trong ngày yêu thương

> Tham khảo thêm: Ví nam da bò

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *