Gợi ý 4 kiểu cầu thang đẹp thông dụng nhất hiện nay

Cầu thang là một trong những khu vực chúng ta thường thấy nhất trong mỗi ngôi nhà. Một chiếc cầu thang đẹp sẽ khiến cho ngôi nhà bạn trở nên lộng lẫy hơn rất nhiều. Tuy nhiên để lựa chọn được mẫu cầu thang đẹp ưng ý không hề dễ dàng cho nên bài viết này mang tới cho các bạn 4 gợi ý về cầu thang đẹp và thường gặp nhất trong cuộc sống.

Cầu thang đẹp

4 kiểu cầu thang đẹp thông dụng nhất hiện nay

Xem thêm: 

Gợi ý 4 kiểu cầu thang đẹp thông dụng

Cầu thang một trong những yếu tố điểm nhấn cho ngôi nhà. Thế đối với nhiều người thì nó cũng chẳng có gì đặc biệt. Ấy thế mà những gợi ý về các kiểu cầu thang sau đây sẽ khiến các bạn phải vô cùng ngạc nhiên. Vì những chiếc cầu thang ấy không chỉ là lối đi thông thường. Chúng còn là điểm nhấn tôn lên vẻ đẹp ngôi nhà bạn

Kiểu cầu thang thẳng đơn giản

Một trong những kiểu cầu thang phổ biến nhất ở nước ta đó là cầu thang thẳng. Thiết kế của những chiếc cầu thang như thế này rất đơn giản và chi phí cũng không cao. Chúng có độ dốc vừa phải. Chủ yếu làm từ gỗ và gạch hoặc kính. Thoạt nhìn chúng ta sẽ thấy đẹp. Và khi bước vào sử dụng bạn sẽ cảm thấy không chỉ có đẹp không mà còn vô cùng thoải mái.

Kiểu cầu thang xoắn ốc

Cầu thang kiểu xoắn ốc là một kiểu cầu thang nhìn trông rất đẹp mắt bởi thiết kế xoáy từ trên xuống dưới.

Cầu thang đẹp

Nhắc đến cầu thang đẹp thì không thể thiếu cầu thang kiểu xoắn ốc

Có một lưu ý nhỏ dành cho các bạn. Đó là, không nên xây kiểu cầu thang này cho gia đình bạn trong một số trường hợp. Ví dụ gia đình bạn có đông trẻ em và người gìà. Vì việc đi lại lên xuống khó khăn rất nguy hiểm. Về thiết kế thì như đã nói kiểu cầu thang này được thiết kế theo hình xoắn từ trên xuống dưới. Phù hợp với những nơi có diện tích nhỏ.

Cầu thang gỗ

Cầu thang gỗ là loại cầu thang thường gặp nhất. Rất nhiều ngôi nhà từ thành thị đến nông thôn đều sử dụng. Mặc dù rất phổ biến tuy nhiên không phải vì thế mà nhu cầu về thiết kế và xây dựng những cầu thang bằng gỗ giảm đi. Mà thậm chí còn tăng lên. Bởi vì cầu thang kiểu này có rất nhiều ưu điểm Ví dụ như tính thẩm mỹ cao bền. Chính vì thế cho nên kiểu cầu thang này được lọt tốp 4 chiếc cầu thang đẹp và thông dụng nhất hiện nay.

Kiểu cầu thang kết hợp

Nói tới kiểu cầu thang này nhiều người sẽ cảm thấy rất lạ. Tại sao lại là cầu thang kết hợp. Vì đơn giản đa phần họ chỉ gọi chung là cầu thang chứ không mấy ai quan tâm xem chiếc cầu thang ấy là kiểu gì. Cầu thang kết hợp nghĩa là kết hợp giữa rất nhiều kiểu cầu thang khác nhau. Ưu điểm của loại cầu thang này chính là tận dụng được những ưu điểm của các mẫu cầu thang khác.

Ví dụ như bạn có chiếc cầu thang là sự kết hợp giữ cầu thang xoắn ốc và cầu thang kính. Như vậy bạn vừa tận dụng được việc tốn ít diện tính của các cầu thang xoắn ốc. Và lại vừa tận dụng được vẻ đẹp lung linh của cầu thang kính. Thật tuyệt vời phải không nào.

Tham khảo những kiểu cầu thang đẹp cùng với ECO HOME

Công ty ECO HOME là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng cũng như tư vấn về thiết kế cho những công trình trọng điểm quốc gia. Ở ECO HOME chúng tôi luôn lấy sự uy tín chất lượng làm tiêu chí. Đặc biệt ECO HOME cũng là đơn vị số mộ sử dụng vật liệu xanh – thân thiện với môi trường. ngoài ra Lượng keo formandehit đạt tiêu chuẩn E1, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Chúng tôi luôn tự hào rằng con đường đi tới thành công bằng sự tử tế được mọi người ghi nhận

Vừa rồi các bạn vừa theo dõi bài viết gợi ý 4 kiểu cầu thang đẹp thông dụng nhất hiện nay. Rất cảm ơn các bạn đã theo dõi nếu có bất kỳ câu hỏi nào về bài viết cũng như cần tư vấn thêm gì vui lòng liên hệ cho chúng tôi.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & NỘI THẤT ECO VIỆT NAM

  • VPGD: Tầng 5, Số 35 Nguyễn Hoàng – Mỹ Đình – Nam Từ Liêm – Hà Nội.
  •  Website chuyên nghiệp: noithatecohome.com hoặcthietkenoithateco.com
  • Fanpage thu hút: https://www.facebook.com/noithat.ecohome/
  •  Email: [email protected]
  • ☎ Hotline thân thiện: 0243 200 3427 – 098 597 9091

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *