Trần thạch cao phòng ngủ nhỏ

Trần nhà thạch cao phát triển từ khá lâu, trần nhà thạch cao phòng ngủ nhỏ là lựa chọn của khá nhiều hộ gia đình, đặc biệt là với cặp vợ chồng trẻ không gian phòng ngủ khá bé. Để đáp ứng nhu cầu của đa số  người dùng, chúng tôi đưa ra các mẫu trần thạch cao phòng ngủ nhỏ được ưa chuộng nhất. Hãy cùng tham khảo chúng tôi tham khảo một số mẫu trần sau đây, và để lựa chọn cho căn phòng của bạ thật phù hợp.

 

Trần phẳng

 

Hiện nay thì đa số các phòng ngủ của các hộ gia đình khá chật chỉ khoảng  4X6 m trong đó phải trưng bày khá nhiều đồ đạc làm cho căn phòng khá chật chội. Với sự kết hợp của trần phẳng font màu trắng chủ đạo sẽ thích hợp với người yêu thích sự đơn giản nhưng sang trọng. Hơn nữa, mẫu trần phẳng có ích cho những không gian nhỏ hẹp vì nó giúp tối ưu hóa diện tích không gian.

(ảnh 1: hình ảnh minh họa)

 

Trần thạch cao hiện đại

 

Mẫu thiết kế giật cấp khá đơn giản nhưng được xem là mẫu trần thạch cao đẹp và hết sức sang trọng. Sự kết hợp giữa giật cấp hình vuông hình tròn tạo sự vững chắc cùng  màu trắng chủ đạo đã làm cho không gian trong nhà thoáng đãng hơn, thoải mái hơn cho dù trong nhà trưng bày rất nhiều đồ đạc. Đây là sự lựa chọn thông minh cũng như giải pháp giúp cho căn nhà nhìn rộng rãi hơn cho dù kích thước phòng là nhỏ.

Bạn cũng có thể chọn trần thạch cao với gam màu dịu mắt chủ đạo kết hợp với nội thất thông minh sẽ là sự lựa chọn sáng giá cho phòng ngủ nhỏ

Ngoài ra màu trần thạch cao nên tương đồng với màu của các chi tiết trong căn phòng, điều đó sẽ tạo nên sự đồng nhất chủ thể, tôn lên màu chủ đạo chính của ngôi nhà

 

Trần thạch cao nhiều hình thù.

 

Đây là loại trần thạch cao thường dùng cho các phòng trẻ em, trẻ em thì đa số luôn hướng mắt lên trần vì thế dùng loại trần này rất phù hợp, ngoài ra chúng ta có thể trang trí thêm đèn led nhiều màu cùng với những đường nét hoa văn có trên trên sẽ làm trẻ con thích thú hơn, không gian sẽ vui tươi hơn khi có thêm tiếng cười của chúng, loại trần này được đa số người dùng trang trí trong phòng con của mình

(ảnh 2: hình ảnh minh họa)

 

Trần thạch cao 3D

Là loại trần có thiết kế đặc biệt và phức tạp, khi loại trần này được ốp lên trần thì không gian nhà bạn giống như không còn trên mặt đất nữa mà giống như hòa nhập vào không gian 3D đấy, hiện tại chúng tôi có rất nhiều mẫu trần 3D đẹp lạ mắt chủ yếu là hướng đến  thiên nhiên, ánh sáng của nó sẽ tô đậm thêm căn phòng của bạn, thật sự là rất thoải mái khi bạn được nằm xuống giường và ngắm những bức hoạ sinh động trên trần.

(ảnh 3: hình ảnh minh họa)

Trên đây là một số loại hình trần thạch cao phòng ngủ nhỏ mà chúng tôi khuyên bạn nên dùng, đặc biệt là dùng cho phòng của trẻ em, ngoài ra chúng tôi có thể tư vấn thêm cho các bạn về các mẫu trần thạch cao khác với một không gian khác, và chúng tôi tin rằng bạn sẽ hài lòng vì điều này.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *