Kinh Nghiệm Niềng Răng Bạn Phải Biết ? – Nha Khoa Bally

Tìm tòi những kinh nghiệm chỉnh nha niềng răng trước khi tiến hành chỉnh nha răng là điều cấp thiết để có được một ca chỉnh nha răng thuận lợi và có được hiệu quả cực kỳ tốt.

Khi nào đã đưa ra khuyến cáo nên niềng răng?

Theo các bác sĩ nha khoa, lứa tuổi từ 9-14 tuổi là thời điểm thích ứng nhất để niềng răng chỉnh nha. Bởi vì khi ấy, các răng sữa phía bên trong đang dần dần được thay thế do các một số răng bền vững. Nhưng bây giờ, bằng đổi mới của các công nghệ bệnh viện cũng hệ thống công cụ chỉnh hình, thì bất kỳ lứa tuổi nào cũng hoàn toàn có thể niềng chỉnh răng được.

Kinh Nghiệm Niềng Răng Bạn Phải Biết ? - Nha Khoa Bally

Chỉnh răng có đúng nhổ răng không?

Tình huống chỉnh nha niềng răng có phải nhổ răng không cũng là một trong các điều Cần chú ý khi đi chỉnh răng mà được số đông người quan tâm tới. Vấn đề nhổ răng hay không sẽ bởi vì bác sĩ hướng dẫn sau khi kiểm tra và đo đạc đầy đủ với phần mềm nhũn chỉnh nha chuyên dụng.

Thường hay chỉ định nhổ răng trong chỉnh nha hầu hết là răng cấm nhỏ răng số 4, dù vậy cũng hoàn toàn có thể răng khác biệt tùy thuộc từng trường hợp hoặc răng trong cùng (răng 8) để kéo toàn hàm tạo hợp với minivis. Dẫu vậy không cần lo lắng quá tại vì bằng các phương pháp chỉnh nha niềng răng hiện giờ thì nhổ răng là điều được tránh cao nhất cho người bệnh. Kinh nghiệm chỉnh răng cực kỳ tốt trong tình trạng này là nên đi đến bác sĩ khám trực tiếp đến để có được kiến thức chuẩn xác.

>>> Niềng răng cho trẻ em có gì khác biệt so với chỉnh răng tại người lớn?

>>> Chỉ niềng răng 1 hàm có được hay không và kết quả ra sao?

Chỉnh nha niềng răng có cảm giác đau không?

Sau khi gắn mắc cài chẳng thể Tránh khỏi sự gây khó chịu, dính phải víu mỗi khi ăn sử dụng nguy hiểm nhất bạn thấy mất thiên nhiên khi cười nói tuy vậy bạn đừng quá hoang mang sau vài tuần bạn sẽ quen dần và tất cả mọi thứ trở lại thông thường như xưa.

Trung bình 1 tháng là bạn tái xét nghiệm Lúc này chuyên gia nha khoa sẽ thay dây cung, thay thun , tăng lực siết… và việc di dời răng được thực thi vô cùng chậm nên bạn sẽ không cảm giác đau. Đặc biệt sau khi gắn mắc cài bạn bác sỹ nha khoa sẽ chỉ dẫn bạn cách sử dụng bàn chải kẻ Hay như sáp chỉnh nha để đắp quanh khu vực mà mà bạn thấy vướng.

Khoảng thời gian chỉnh nha niềng răng mất bao lâu?

Kinh nghiệm chỉnh răng của rất nhiều người cho thấy, thời kì niềng răng Trung bình là từ 18-24 tháng, còn khoảng thời gian đeo niềng răng trong bao lâu sẽ Tùy thuộc vào từng trường hợp răng của mỗi người. Bởi vì sau khi dùng mắc cài, răng vẫn chưa di dời ổn định về các nơi trên cung hàm, dựa trên đó mà bác sĩ sẽ gắn công cụ để giúp cho răng ổn định hơn.

>>> Niềng răng mắc cài inox có nên hoặc không, hiệu quả thế nào?

Chế độ sinh hoạt khi chỉnh răng

Đây là kinh nghiệm chỉnh răng chẳng thể bỏ qua bởi tình huống ăn dùng là vô cùng cấp bách. Do Trong lúc dùng mắc cài, những dây thun liên tiếp làm nên lực kéo lên răng, răng trong tiến trình di chuyển, tế bào xương cũng đã và đang trong giai đoạn đổi thay Nếu mà phải chịu các ảnh hưởng không tốt thì hướng di chuyển sẽ chệch khỏi dự liệu của chuyên gia nha khoa.

Kinh Nghiệm Niềng Răng Bạn Phải Biết ? - Nha Khoa Bally 1

Bởi vậy, bạn nên:

+ Ẳn những quần áo xìu, dễ nuốt để vừa bảo đảm đủ chất dinh dưỡng mà không làm ảnh hưởng đến các dây thun mắc cài.

+ Tránh ăn quần áo khô, dai, quá nóng hoặc quá lạnh, rượu bia hay kích ứng cao,… các thực phẩm này còn có thể tiến hành bung, gãy mắc cài.

+ Tránh ăn đồ dẻo, rất nhiều đường do chất đường sẽ tiến hành sâu, ảnh hưởng đến men răng Nếu chớ nên chăm sóc sạch, làm hỏng răng, tác động đến các bước niềng chỉnh răng.

Hy vọng với những kinh nghiệm chỉnh nha niềng răng Trên đây bạn sẽ có 1 ca chỉnh nha thành công bằng khoảng thời gian và mức giá thấp nhất.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *