Chương trình tiếng Anh tiểu học tại YOLA có gì đặc biệt?

Giai đoạn tiểu học là một giai đoạn vô cùng quan trọng, thời điểm thích hợp để trẻ bắt đầu học tập một ngôn ngữ mới. Đừng bỏ qua chương trình tiếng Anh tiểu học tại YOLA để giúp bé phát triển khả năng ngôn ngữ của mình một cách tốt nhất. Cùng tìm hiểu thêm về chương trình học này trong bài sau.

Mục tiêu của chương trình tiếng Anh tiểu học

Chương trình tiếng Anh tiểu học tại Yola được biết đến với tên gọi chương trình Dolphin. Mục tiêu của khóa học này là giúp khơi dậy niềm hứng thú với ngôn ngữ của trẻ một cách tự nhiên nhất. Thay vì bắt trẻ học một cách thụ động thông qua các bài giảng, tiếng Anh Dolphin khuyến khích các bé tự do phát triển khả năng ngôn ngữ của mình thông qua hàng loạt các hoạt động khác nhau.

Trẻ sau khi tham gia khóa học Dolphin sẽ có niềm yêu thích tự nhiên đối với ngôn ngữ, đồng thời tự tin hơn trong việc sử dụng tiếng Anh nghe nói. Đây sẽ là nền tảng để bé có thể phát triển hơn khả năng ngôn ngữ của mình trong tương lai.

Phương pháp giảng dạy sáng tạo

Đối với lứa tuổi tiểu học đặc biệt là trẻ em lớp 1, YOLA xây dựng một chương trình giảng dạy với các hoạt động như học tiếng Anh qua bài hát, qua trò chơi, sử dụng hình ảnh để giới thiệu về cuộc sống xung quanh, sở thích, gia đình của bé.

Lớp học cũng giống như một môi trường để các bé cùng chơi đùa và trao đổi với bạn bè, thầy cô qua đó sử dụng ngôn ngữ một cách tự nhiên không ép buộc.

Bên cạnh việc giảng dạy offline, giảng viên còn tận dụng tối đa những bài giảng online để đem đến sự thú vị cho những giờ học với hình ảnh vui nhộn và bắt mắt.

Đội ngũ giảng viên tâm lý

Các thầy cô giáo giảng dạy chương trình tiếng Anh tiểu học tại YOLA đều là những người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy tiếng Anh cho trẻ nhỏ. Không chỉ có chuyên môn vững vàng, phương pháp giảng dạy thông minh mà giáo viên tại YOLA còn cực kỳ tâm lý.

Các thầy cô luôn khuyến khích học sinh thể hiện bản thân nhiều hơn, giao tiếp nhiều hơn từ đó vừa tăng khả năng ngôn ngữ vừa xây dựng được cho các em sự tự tin nhất định trước đám đông.

Chương trình tiếng Anh tiểu học tại YOLA cho bé chắc chắn sẽ không làm phụ huynh thất vọng. Các em sẽ thêm yêu thích tiếng Anh và phát triển khả năng ngôn ngữ của mình sau mỗi khóa học tại YOLA.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *