Kinh nghiệm đạt điểm TOEFL cao không phải ai cũng biết

TOEFL, IELTS hay một số chứng chỉ Tiếng Anh hiện nay đang là xu hướng mà nhiều bạn trẻ theo đuổi. Không chỉ giúp các bạn khẳng định lại trình độ ngoại ngữ của mình mà còn là điều kiện tiên quyết để được đi du học nước ngoài. Vậy làm thế nào để đạt điểm TOEFL cao?

Tìm hiểu các dạng bài thi TOEFL khác nhau

Sau khi đã xác định được hình thức thi TOEFL PBT hay TOEFL iBT thì bạn cần sưu tầm các phiên bản bài thi sát với hình thức thi của mình sắp tham gia để tập luyện. Tùy vào thời gian và địa điểm mà các dạng bài thi có thể thay đổi, nhưng nội dung kiến thức rèn luyện đều giúp bạn đạt được điểm TOEFL mong muốn.

Học hỏi từ những người có điểm TOEFL cao

Thành ngữ “Gần mực thì đen, gần đèn thì rạng” luôn luôn đúng trong mọi hoàn cảnh và các sự việc khác nhau. Vì thế, bạn đừng quên xây dựng mối quan hệ với những cao thủ TOEFL để học hỏi và nghe họ chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong quá trình học tập và thi cử nếu muốn điểm TOEFL của mình được cao.

 

Bạn Thái Hòa ( Hà Nội, đạt 115 điểm TOEFL iBT) đã rất vui mừng vì đạt được kết quả hơn mong đợi từ những nỗ lực, cố gắng hết mình của bản thân cùng với sự hướng dẫn, chia sẻ từ bạn bè xung quanh.

Chọn trung tâm luyện thi uy tín, chất lượng

Con đường đến với điểm TOEFL cao sẽ được rút ngắn nếu bạn biết kết hợp cả ba yếu tố: nỗ lực, phương pháp và trung tâm luyện thi uy tín. Chỉ có những người thầy cô giàu kinh nghiệm và tận tâm mới giúp bạn định hướng được phương pháp học ngoại ngữ sao cho hiệu quả.

Trung tâm tiếng anh YOLA là nơi khai phóng tiềm năng cho các thế hệ trẻ luôn đi đầu về uy tín, chất lượng và quy mô. Hiện Trung tâm đã có mặt ở 2 thành phố lớn là TP Hồ Chí Minh và Hà Nội cho các bạn trẻ dễ dàng và thuận tiện học tập.

YOLA còn là nơi hội tụ rất nhiều giảng viên có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo các học viên đi du học Mỹ, Anh, Úc,.. và đạt được điểm TOEFL cao.

Trên đây là một số kinh nghiệm “bỏ túi” nếu bạn muốn đạt được điểm TOEFL cao mà không phải ai cũng biết để có nhiều cơ hội đi du học, thăng tiến trong công việc, cuộc sống. Nếu vẫn đang tìm kiếm một trung tâm Tiếng Anh uy tín, chất lượng và tin cậy thì còn chần chừ gì mà không trải nghiệm tại YOLA. Chúc các bạn có sự lựa chọn sáng suốt để chạm gần với ước mơ đi du học của mình.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *