Tại sao YOLA luôn đứng đầu top trung tâm luyện thi ielts?

Xuất phát điểm từ 2 phòng học, sau 9 năm thành lập, đến nay, trung tâm tiếng anh YOLA đã có 12 trung tâm trên cả nước. Tổ chức giáo dục này luôn đứng đầu top trung tâm luyện thi ielts chất lượng nhất theo đánh giá của cả học viên lẫn giới chuyên môn. Tại sao vậy?

Nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi

Luôn xác định nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi quyết định mọi thành công của một tổ chức giáo dục, trung tâm tiếng anh YOLA ngay từ những ngày đầu thành lập đã tuyển chọn giảng viên một cách khắt khe. Giảng viên tham gia giảng dạy ở đây dù là người Việt Nam hay người bản ngữ đều được chọn lọc và đánh giá qua những bài thi thực tế.

YOLA luôn nằm trong top trung tâm luyện thi ielts chất lượng nhất hiện nay là nhờ đội ngũ giảng viên có điểm thi ielts từ 8.0 trở lên. Họ cũng đáp ứng được yêu cầu giảng dạy tiếng anh theo tiêu chuẩn khắt khe của tổ chức giáo dục YOLA. Giảng viên tham gia giảng dạy vừa giỏi chuyên môn; vừa giàu kinh nghiệm nên là người truyền đạt kiến thức và kinh nghiệm; chiến thuật làm bài thi tốt nhất cho học viên.

Tài liệu, giáo trình là hành trang tốt nhất giúp học viên ôn luyện ielts

Một cuốn giáo trình tốt giống như một “vũ khí” tối thượng giúp hành trình chinh phục chứng chỉ tiếng anh quốc tế ielts của học viên thuận lợi hơn. Trong giáo trình chuẩn quốc tế của YOLA – top trung tâm luyện thi ielts chất lượng nhất hiện nay, học viên không những được mở rộng vốn từ; củng cố ngữ pháp. Nhờ kho bài tập phong phú, học viên của YOLA được trang bị những kỹ năng phân tích đề thi và chiến thuật xử lý từng dạng bài vô cùng quý báu.

Đặc biệt nhất, tài liệu luyện thi ielts được thiết kế phù hợp với các cấp độ khác nhau. Lộ trình học được cá nhân hóa mang đến sự tiến bộ vượt bậc cho từng học viên. Chưa hết, YOLA được đánh giá đứng đầu top trung tâm luyện thi ielts chất lượng nhất hiện nay nhờ bộ giáo trình và tài liệu được những tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới chứng nhận chất lượng và tính khoa học.

Nếu muốn trải nghiệm và khám phá chương trình luyện thi ielts tại YOLA – top trung tâm luyện thi ielts chất lượng nhất hiện nay, học viên có thể liên hệ hotline HCM – 028 6285 8080 / HN – 024 6262 9966 để được các trung tâm YOLA trên toàn quốc theo tư vấn chi tiết!

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *