FujiE HM 160 máy hút ẩm công nghiệp

FujiE HM 160 máy hút ẩm công nghiệp hiện là thiết bị không thể thiếu trong các hoạt động sản xuất cũng như trong lưu trữ. thị trường hiện nay với các hãng thương hiệu thiết bị máy hút ẩm công nghiệp nổi danh như Fujie, Harison, Aikyo, Ikeno. Và một trong những thương hiệu được nhiều người tiên dùng đấy là Fujie. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu rõ sản phẩm chất lượng này nhé.
FujiE HM 160 máy hút ẩm công nghiệp

FujiE HM 160 máy hút ẩm công nghiệp công suất lớn giá tốt nhất tại TP HCM

FujiE HM 160 máy hút ẩm công nghiệp là 1 trong những dòng thiết bị máy hút ẩm của nhãn hiệu Fujie, được tăng về chất lượng với hệ thống thiết bị máy nén của Mitsubishi Nhật bản và được được lắp ráp và sản xuất tại Thái Lan . Với việc thêm vốn công nghệ để nâng cao chất lượng sản phẩm, nâng cao độ bền và được sản xuất tại Thái Lan, HM-160 sẽ là sự lựa chọn tối ưu trong việc lưu trữ sản phẩm.

FujiE HM 160 máy hút ẩm công nghiệp sở hữu công suất 160 lít/ ngày thích hợp phục vụ cho phòng có dung tích khoảng 200m2-300m2. FujiE HM-160 sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm soát độ ẩm từ 40-70% 1 biện pháp tốt. Đây là độ ẩm thích hợp để ngăn ngừa nấm mốc, vi khuẩn lớn mạnh đồng thời bảo vệ hàng hóa 1 cách hiệu quả.

Sản phẩm công nghệ FujiE HM 160 máy hút ẩm công nghiệp sự lựa chọn xuất sắc cho nhà kho

Thông số kỹ thuật:

– Công suất hút ẩm 160lít /24 giờ

– Lưu lượng: một.200 m³ / h

– Phần mềm nhiệt độ từ 5 ℃ tới 38 ℃

– Công suất đầu vào : 4.5kW

– Nguồn điện một pha 220V ~ 50Hz

– Áp suất hút 2.5Mpa, xả 0.75Mpa

– kích cỡ sản phẩm : 550mm x 650mm x 1700mm

– Nặng sản phẩm : 110 kg

– Bảo hành: 24 tháng

– Công nghệ Nhật bản,

– Sản xuất tại Thái Lan

– Sở hữu với hệ thống thiết bị máy nén được nhập khẩu tại Nhật Bản thuộc hãng Mitsubishi, đây là 1 trong những thương hiệu hàng đầu về hệ thống máy lạnh bậc nhất trên toàn thế giới. máy nén( Lốc) chuẩn là yếu tố quyết định cho công suất hút ẩm của sản phẩm công nghệ máy, độ bền của thiết bị máy, và khả năng ngưng tụ ẩm được tốt. Thông qua đó làm tăng khả năng hút ẩm, hút nhanh, khỏe và bền.

– Quạt hút của dùng của hãng Venz được sản xuất trực tiếp tại Thái lan : Quạt hút chất lượng sẽ giúp cho lượng khí lưu hành qua thiết bị máy sẽ nhanh hơn, đẩy nhanh vận tốc hút ẩm của sản phẩm công nghệ máy.

Quạt hút của sản phẩm FujiE HM 160 máy hút ẩm công nghiệp cao cấp nhất hiện tại

– Dàn nóng và dàn lạnh của sản phẩm được sử dụng nguyên liệu 100% đồng nguyên chất. Điều này sẽ giúp cho việc ngưng tụ lạnh và tỏa khí khô ra xung quanh được tốt nhất, bền nhất,và hiệu quả nhất. Giúp sản phẩm máy hút ẩm hoạt động được liên tục, chính xác và bền bỉ, nâng cao tuổi thọ của sản phẩm công nghệ máy.
Tại sao nên lựa chọn và dùng hút ẩm công nghiệp Fujie

– Fujie là nhãn hiệu nổi tiếng của Nhật Bản,các sản phẩm thiết bị máy hút ẩm công nghiệp hiện đã có mặt tại rất nhiều trong lĩnh vực May mặc, lưu trữ bao bì, Dược Phẩm, Thủy Sản và nhiều lĩnh vực khác sở hữu liên quan đế hoạt động lưu trữ. Qua thời gian đã kiểm nghiệm và chứng minh Fujie mang lại hiệu quả tối ưu trong cách xử lý ẩm tại Việt Nam

– Lựa chọn thiết bị máy hút ẩm công nghiệp Fujie sẽ giúp bạn tiết kiệm trong việc đầu tư vì giá tiền tương rẻ.

– Chế độ hậu mãi sau BH

– Tính ổn định, độ bền cao, thay thế vật tư rẻ là những điều mà các nhà thêm vốn quan tâm.

– Và tất cả các điều trên đều hội tụ tại thiết bị máy hút ẩm công nghiệp Fujie.

Nấm mốc luôn tồn tại trong không khí, trên mọi vật liệu và rất khó phát hiện. Tuy nhiên chúng chỉ phát triển khi với điều kiện độ ẩm, nhiệt độ phù hợp. Chính vì vậy việc tránh khỏi tác nhân gây hại của nấm mốc luôn là một việc cực kỳ khó.

đặc biệt đối với dược liệu, là những loại hàng hóa nổi bật rất cần thiết và thiết yếu của cuộc sống , chúng sở hữu thành phần cực kỳ phức tạp và riêng biệt dễ hư hỏng bởi thời tiết. như vậy, việc lưu trữ dược liệu bắt buộc để ý tới những khía cạnh ảnh hưởng xấu tới chất lượng dược liệu. Đồng thời ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và xa hơn là tính mạng của con người giả dụ không phát hiện kịp thời.

Trên là bài viết sản phẩm công nghệ FujiE HM 160 máy hút ẩm công nghiệp của Phương Nam, Để được hỗ trợ nhanh nhất vui lòng LH: 0886 09 79 89

Xem thêm: Tác dụng của máy hút ẩm ,  Thông tin mới nhất

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *