Các hãng đồng hồ nổi tiếng của Thụy Sỹ

Các hãng đồng hồ nổi tiếng của Thụy Sỹ

Thương hiệu đồng hồ Rolex

 

https://dongho.casiovietnam.net/2019/01/08/ra-mat-mau-casio-bgd-525-ky-niem-25-nam-phat-hanh-baby-g/

https://dongho.casiovietnam.net/2019/01/07/hinh-anh-dau-tien-ve-dong-ho-g-shock-2019-gwr-b1000-1a-va-gwr-b1000-1a1/

https://dongho.casiovietnam.net/2019/01/05/dong-ho-nam-casio-gr-b100-1a3-co-nhung-chuc-nang-gi/

 

Đồng hồ Rolex tuy không phải là thương hiệu lâu đời nhất, không đẳng cấp nhất, không đắt tiền nhất nhưng là thương hiệu đồng hồ phổ biến nhất vì không chỉ có những sản phẩm chính hãng mà các sản phẩm giả cũng có rất nhiều và có mặt ở khắp nơi trên thế giới. Chính vì thế mà không ai không biết đến thương hiệu này của Thụy Sỹ.

Thương hiệu đồng hồ Omega

Omega được người dùng đồng hồ thế giới biết đến với những sản phẩm mang kỹ thuật cao, nhiều tính năng và bền bì cùng thời gian. Omega mang đến những sản phẩm đồng hồ du hành không gian chất lượng.

Dong sản phẩm Omega với thiết kế đơn giản cùng chất lượng cao nhưng giá cả lại hợp lý đã thu hút được rất nhiều người yêu thích đồng hồ trên khắp thế giới.

Thương hiệu đồng hồ Patek Philippe

Patek Philippe là thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ xa xỉ được ra đời vào năm 1839 nổi tiếng với những chiếc đồng hồ cơ khí phức tạp nhất thế giới. Những sản phẩm của Patek Philippe rất được những người dùng có địa vị trên thế giới yêu thích chính vì thế mà chúng được biết đến ở khắp nơi trên thế giới.

Thương hiệu đồng hồ Longines

Longines trải qua hơn 180 năm lịch sử phát triển, là thương hiệu mang đến một sức ảnh hướng lớn với ngành chế tác đồng hồ Thụy Sỹ. Nhưng chiếc đồng hồ của Longines luôn mang chất lượng cao cùng thiết kế tinh xảo là truyền thống của thương hiệu và giá thành của chúng không quá đắt đỏ. Vì vậy ai cũng có thể sở hữu những chiếc đồng hồ Longines sang trọng.

Thương hiệu đồng hồ Piaget

Là thương hiệu lâu đời về chế tác đồng hồ, đồ trang sức xa xỉ đến từ Thụy Sỹ. Piaget mang đến những chiếc đồng hồ chất lượng với mẫu thiết kế siêu mỏng và thanh lịch cho nữ giới. Tuy nhiên, giá cả của những sản phẩm Piaget luôn cao hơn với các sản phẩm cùng phân khúc.

Thương hiệu đồng hồ TAG Heuer

Là thương hiệu đồng hồ thể thao sử dụng công nghệ cao, Tag Heuer mang đến các giả thể thao, đua xe. Vì thế mà đồng hồ TAG Heuer được giới công nghệ và những người yêu thích thể thao biết đến. Đồng hồ TAG Heuer mang đến những sản phẩm có thiết kế hiện đại cùng với những chất liệu công nghệ cao bền bỉ.

Thương hiệu đồng hồ Tissot

Tissot là cái tên được biết đến ới những phát minh và đóng góp to lớn cho ngành chế tác đồng hồ thế giới. Tissot phát triển với hơn 14,000 của hàng của mình trên hơn 160 quốc gia. Bạn có thể tìm thấy những chiếc đồng hồ Tissot chính hãng Thụy Sỹ tại bất cứ đâu.

Thương hiệu đồng hồ Ogival

Ogival hướng đến thị trường tầm trung hơn so với các dòng đồng hồ cao cấp. Hiện nay, Ogival được biết đến như một thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ tâm trung bán chạy nhất. Mặc dù ở phân khúc tầm trung nhưng chất lượng của đồng hồ hiệu Ogival luôn đạt chuẩn đông hồ Thụy Sỹ cũng như thiết kế cầu kì tinh xảo rất được người dùng thế giới yêu thích.

Thương hiệu  đồng hồ Breitling

Phong cách đồng hồ phi công cùng thước Loga, Chronograph rất được quan tâm trong những năm gần đây đã đưa tên tuổi của thương hiệu Breiling trở nên biết đến trên thị trường đồng hồ thế giới.

Thương hiệu đồng hồ Breguet

Ra đời từ khá lâu vào năm 1775, Breguet được biết đến là thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp xa xỉ. Mặc dù có lịch sử lâu đời cũng như những sản phẩm cao cấp nhưng thương hiệu Breguet vẫn chưa được biết đến nhiều như những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ khác.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *