“Hô biến” dây chuyền bạc đẹp như ngày đầu

Bạn yêu thích trang sức bạc? Bạn muốn sở hữu một sợi dây chuyền bạc đẹp? Nhưng bạn lại e ngại vì nó dễ bị xỉn màu hoặc không được lung linh như ngày đầu? Điều mà bạn lo ngại là đúng và nó vẫn xảy ra với những người sử dụng dây chuyền bạc đẹp. Nhưng mọi vấn đề đều có cách giải pháp của nó. Chính vì vậy, ngày nay, Artemis sẽ chia sẻ với các bạn những cách để “hô biến” chiếc dây chuyền bạc đẹp của bạn lột bỏ lớp xỉn màu và mờ để trả lại vẻ đẹp lung linh như ngày đầu nha!
Cất đi khi không cần
Mọi người thường có thói quen đeo dây chuyền bạc đẹp hầu như là 24/24, nghĩa là ít khi nào tháo ra và cất đi. Nhưng trong cuộc sống hằng ngày, chúng ta sẽ tiếp xúc với rất nhiều những hóa chất, dung dịch có thể làm tổn hại đến chiếc dây chuyền bạc đẹp yêu thích của mình. Vậy mỗi ngày hãy là một động tác vô cùng đơn giản đó là tháo và cất dây chuyền đi khi chúng ta trang điểm, tắm rửa hoặc vận động nhiều.
Có nơi phù hợp để bảo quản
Nhiều bạn có thói quen khi tháo dây chuyền bạc đẹp của mình ra thường tiện tay vứt trên bàn trang điểm hoặc một chỗ nào đó. Nhưng các bạn không biết rằng, để giữ cho sợi dây chuyền bạc đẹp lâu dài, công đoạn bảo quản là rất quan trọng. Chính vì vậy, các bạn cần có một chiếc hộp chuyên dụng hoặc một nơi để bảo quản sợi dây chuyền bạc đẹp yêu thích của mình. Yêu cầu đối với nơi bảo quản là chất liệu bằng vải mềm, hút ẩm và kín để tránh dây chuyền bạc đẹp của các bạn tiếp xúc quá nhiều với không khí hoặc các hóa chất gây hại khác.
Thường xuyên lau chùi
Một việc vô cùng đơn giản mà bạn có thể làm tại nhà đó chính là vệ sinh thường xuyên chiếc dây chuyền bạc đẹp của mình. Công việc này không yêu cầu quá nhiều kỹ năng cũng thời gian và công sức mà lại có thể giữ cho dây chuyền bạc đẹp được lâu hơn, bền hơn. Định kỳ hàng tháng bạn có thể ngâm sợi dây chuyền của mình vào dung dịch gồm xà phòng không kiềm và nước ấm trong vòng 1 phút. Sau đó rửa sạch lại và lau bằng vải mềm để loại bỏ những vết ố, xỉn màu ở những khe nhỏ mà ta khó thấy cũng như duy trì độ sáng bóng cho chiếc dây chuyền bạc đẹp của mình.
Trên đây là những chia sẻ từ kinh nghiệm thực tế trong việc giữ cho chiếc dây chuyền bạc đẹp của bạn mãi lung linh như mới. Hy vọng có thể giúp các bạn có thêm những thông tin hữu ích cũng như tự tin hơn trong việc sở hữu một chiếc dây chuyền bạc đẹp. Nếu bạn vẫn còn lo sợ vệ sinh tại nhà vẫn chưa đủ tốt thì có thể mang đến những cửa hàng trang sức bạc uy tín như Artemis để thợ kim hoàn dùng máy đánh bóng lại cho bạn nhé! Bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ của Artemis tại website https://artemis.com.vn/.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *