Bơm công nghiệp Matra – Pentax nhập khẩu giá rẻ

Bơm công nghiệp Matra – Pentax nhập khẩu giá rẻ

Matra là một thương hiệu sản xuất máy bơm nổi tiếng ở Ý. Hãng được thành lập từ năm 1959 và là một trong những hãng sản xuất máy bơm nước công nghiệp hàng đầu hế giới hiện nay. Máy bơm được nhập khẩu trực tiếp  Nguyên chiếc từ Ý với những giấy tờ chứng nhận chất lượng sản phẩm như CO, CQ đầy đủ.

Người sử dụng không còn nghi ngờ gì về chất lượng sản phẩm của Matra bởi rất đảm bảo và đáng tin cậy, chính vì là hàng được nhập khẩu nguyên chiếc mà giá của thương hiệu này tương đối cao so với so với các hãng lắp ráp trong nước khác.

Các sản phẩm mà Matra sản xuất cung cấp ra thị trường như : máy bơm thoát nước thả chìm – đặt cạn, bơm ly tâm trục ngang, bơm chìm giếng khoan ( hỏa tiễn ), bơm tăng áp, bơm đẩy cao, bơm lưu lượng, bơm dân dụng, bơm công nghiệp, Máy bơm PCCC .

Máy bơm chìm công nghiệp Matra thường được sử dụng trong gia đình, khu chăn nuôi, trồng trọt, tòa cao ốc, những công trình hệ thống xử lý nước thải công suất hoạt động lớn , an toàn, tiết kiệm điện năng.

Máy bơm công nghiệp Matra có nhiều những ưu nhược điểm vượt trội  so với các dòng máy bơm khác trên thị trường, máy có dòng đẩy ra khá mạnh thường hay được sử dụng trong các trường hợp bơm khẩn cấp cấn đến lưu lượng lớn tốc độ nhanh . Máy bơm được sử dụng các linh kiện chất lượng như : thân bơm, cánh bơm được làm bằng sắt hoặc gang đúc, lớp cách điện F, cấp độ bảo vệ bơm IP68  IP55 cho độ bền cao chống ăn mòn, hoạt động tốt trong môi trường hóa chất độc hại, dẫn đến độ an toàn cao, tiết kiệm điện năng.

Máy bơm chìm công nghiệp Matra có những nhược điểm như:  chất lỏng có nhiệt độ lớn hơn 40oC với tỉ lệ chất rắn lớn đều có thể dẫn tới hư hỏng động cơ hoặc cánh máy bơm.

Các dòng máy bơm của Matra sản xuất đều được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn công nghiệp nên có khả năng chạy liên tục trong vòng 18h hoặc có thể hơn thế nữa.

Matra là máy bơm được thiết kế chuyên dụng để bơm hút, thoát chất lỏng rất hiệu quả bơm ổn định cả cột áp lẫn lưu lượng khi vận hành.

Hạn chế: quy trình lắp đặt cần tuân theo sơ đồ, đảm bảo kỹ thuật và yêu cầu từ phía nhà sản xuất. Linh kiện của loại máy này không dễ tìm, có giá thành khá cao. Tuy nhiên chất lượng của chiếc máy sẽ khiến bạn không hề thất vọng khi sử dụng.

Để mua được các loại máy bơm nước phục vụ cho công trình chất lượng xin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ Matra Quốc Tế số 238 – Nguyễn Xiển – Thanh Xuần – Hà Nội hotline 0975.376.282 / 0982.808.471 .( [email protected] )

Tham khảo thêm tại đây : http://sieuthimaybomnuoc.vn/

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *