Bao lâu nên tẩy trắng răng 1 lần – Nha khoa Bally

Thưa bác sĩ nha khoa , Cho em hỏi tẩy trắng răng bao lâu 1 lần là hợp lý và hiệu quả nhất ạ? Em đã và đang định đi tẩy răng song bạn em có nhắc nếu tẩy 1 lần Tiếp đó thì nhanh ố vàng lại lắm và phải đi tẩy răng thường ngày. Em thì chưa có nhiều thời kì và cũng tránh về kinh tế nên hơi e ngại Điều đó. Mong nha sĩ trả lời giúp em ạ! ( Vũ Ngọc – Hà Nội)

Tư vấn :

Chào bạn!

Vô cùng cảm ơn bạn đã từng tín nhiệm và chia sẻ thắc mắc bằng chúng tôi. Về thắc mắc: “Bao lâu làm răng trắng 1 lần để có kết quả tốt nhất?” của bạn, nha khoa Bally xin được giải đáp chi tiết và cụ thể như sau:

Bao nhiêu lâu làm răng trắng 1 lần là hợp lý nhất?

Ai cũng mong muốn có nụ cười trắng sáng, không còn tự tin bền vững. Nhưng bởi hoạt động ăn uống mỗi ngày thì răng rất nhanh sẽ bị vàng lại. Hiện thời có dịch vụ thẩm mỹ tẩy răng trắng giúp cho sửa sang răng xỉn màu kết quả. Song bao lâu làm răng trắng 1 lần đảm bảo an toàn và tốt bằng sức khỏe răng miệng.

Bao lâu nên tẩy trắng răng 1 lần - Nha khoa Bally

Theo các chuyên gia thì khoảng 6 tháng – 1 năm hoàn toàn có thể làm răng trắng 1 lần. Bao nhiêu lâu cần làm trắng răng 1 lần còn tùy thuộc vào khá nhiều nhân tố như chất lượng tủy răng của bạn, chương trình chăm nom răng sau khi tẩy trắng và công nghệ tẩy răng trắng.

Bạn cần phải tới nha khoa để được nha sĩ kiểm tra và giải đáp chi tiết bằng tình trạng răng miệng của mình bao lâu thì tẩy trắng răng 1 lần. Bởi nếu men răng kém thì chắc vô cùng lâu bạn mới làm trắng răng được.

Thủ pháp giúp răng trắng bền vững

Làm răng trắng duy trì duy trì bao lâu thực chất bởi vì bản thân bạn. Tại sao? Đơn giản bạn là người chủ động tẩy trắng răng và bảo vệ răng của chính mình. Một số thủ pháp cấp thiết giúp răng trắng dài lâu:

♦ Lựa chọn cách làm răng trắng sáng hiệu quả: Nhưng khi các phương pháp tẩy trắng khác chỉ đạt kết quả chỉ dao động vài tháng tới 1 năm thì công nghệ làm trắng răng laser WhiteMax có thể giúp cho bạn duy trì sắc màu từ 3 – 5 năm hay lâu Không những thế nếu bạn có chế độ chăm nom và làm sạch răng miệng tốt.

Dựa vào kết quả này chúng ta sẽ biết là sau bao lâu cần làm trắng răng 1 lần. Thời kì Trung bình làm trắng răng là khoảng 3 tới 4 năm thì bạn cần phải đi tẩy lại.

Bệnh viện Bally vẫn đang là trung tâm bệnh viện đạt được độc quyền công nghệ Laser WhiteMax giúp cho răng trắng sáng chỉ sau 45 phút. Răng trắng gấp 8 – 10 lần sao với sắc màu lúc đầu. Đã từng có hàng ngàn bệnh nhân chọn lọc tẩy trắng ở Bally và họ rất bằng lòng.

♦ Khẩu phần ăn uống hợp lý: bao nhiêu phút tẩy răng trắng 1 lần tùy vào chế độ ăn uống của bạn như thế nào. Sau khi làm răng trắng, cần phải đặc trưng cẩn trọng trong làm sạch răng lợi và chọn lựa thức ăn mỗi ngày. Ẳn tương đối nhiều rau xanh, trái cây vừa cung cấp vitamin C tôt cho nướu răng, vừa có công dụng làm sạch mảng bám trên bên trên răng. Nên chú ý tránh sử dùng những thức ăn sậm màu như nước có ga, tương ớt, trà… hạn chế hút thuốc lá do Đó là những tác nhân khiến răng của bạn dễ dàng bị ngả sắc màu trở lại.

>>> Bạn cần tìm hiểu rõ tẩy trắng răng xong ăn gì để giữ gìn răng trắng sáng lâu dài?

Bao lâu nên tẩy trắng răng 1 lần - Nha khoa Bally 1

♦ Chăm nom vệ sinh răng lợi khoa học: Bạn biết giải pháp tự chăm sóc răng lợi kết quả sẽ tiết kiệm được phí tổn làm răng trắng một khoản cực nhiều. Một vài đường cơ bản như chải răng ngày 2 lần đúng cách bằng bàn chải lông mềm, không chải ngang thân răng mà chải theo hướng 45 độ để không tiến hành tổn thương tủy răng. Sau khi ăn bạn sử dụng chỉ nha khoa để vệ sinh vôi răng trên kẽ răng và súc miệng thật sạch.

♦ Xét nghiệm nha sĩ định kỳ 6 tháng/lần: Hãy tạo cho bản thân lịch trình chăm sóc nụ cười dài hạn với giải pháp xét nghiệm nha sỹ định kỳ 6 tháng/lần. Nếu có dấu hiệu không ổn định về sức khỏe bệnh viện thì bác sỹ nha khoa sẽ kịp thời nhận biết và khắc phục nhanh.

Mong những bật mí trên giúp bạn biết duy trì bao lâu làm trắng răng 1 lần là phù hợp nhất Cũng như phương pháp làm răng trắng hiệu quả hiện nay. Mọi thắc mắc mối liên quan, bạn có thể gọi điện bằng chúng tôi 0945368989,các bác sĩ sẽ giải đáp miễn phí cho bạn trong thời kì sớm nhất!

Bạn cũng hoàn toàn có thể tham khảo chanh làm trắng răng

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *