5 Món đồ bếp bạn nên dẹp bỏ càng sớm càng tốt

Có các món quần áo nhà bếp thuận tiện giúp công cuộc nấu ăn của chị em tiện lợi thêm một chân kính như dao gọt vỏ, các loại khuôn tạo hình hoặc máy tán, máy ép. Nhưng mà cũng có số đông món đồ mua về chỉ khiến cho phụ nữ lòng đau xót xa.

Chính tay WeBuy đã từng sắm mua rất nhiều món đồ về với hi vọng chúng sẽ được việc. Ngờ đâu không ít trong đó lại vô dụng. Cùng điểm lại các món đồ nhà bếp WeBuy mỗi sắm về review và nhận phải kết quả đau lòng ở dưới đây.

Máy cuốn nem: hứa thật nhiều, thất ước cũng thật nhiều

Cái máy có giá tới 250k cùng lời hứa chẳng nên đôi bàn tay khéo léo cũng hoàn toàn có thể cho được thành lập các cái nem tròn đều trăm cái như một và còn chắt bóp thời kì. Tuy nhiên ngờ đâu, chiếc máy này như một trò đùa khi cho ra đời những cái nem Kích thước siêu rất lớn, lại còn lỏng lẻo hai đầu tiên nên hút phần lớn dầu lúc rán. Điểm đáng sửng sốt số một là cái máy này chỉ dành cho các người siêu khéo tay và tỉ mỉ, từ khâu dàn bánh cuốn tới căn chỉnh viền, đạt nhân nhưng lại cần quá trình quật cường, không thể suy chuyển lúc gạt nên cuốn. Nhận thấy của WeBuy về chiếc máy tiền trăm này chính là tốn khu vực nhà bếp, tác dụng không đáng nhắc.

5 Món đồ bếp bạn nên dẹp bỏ càng sớm càng tốt

Bộ quần áo nghề lúa mạch – bánh bèo xinh xẻo vô dụng

Bộ đồ gia dụng đa năng nhựa lúa mạch đốn tim WeBuy đối với vẻ ngoài xinh đẹp, quan sát rõ Tây. Song song, điểm mạnh của sản phẩm này chính là gần như thực hiện được mọi chức năng hứa hẹn. Khuyết điểm là những tính năng đều tương đối “í ẹ”. Điểm tệ nhất chính là các lưỡi dao đều tương đối cùn và yếu cần phải WeBuy mất kha khá sức khi bước.

Máy khuấy cháo: “em” chỉ thích rung thôi

Bạn mà tin lời sản phẩm này thì xin thề, mọi món thực phẩm cần phải được khuấy để chín hoặc khuấy đều sẽ biến thành một hỗn hợp đặc và cháy mà thôi. Công suất kém ớt khiến cho chiếc máy chỉ rãnh khẽ rung lên, chẳng thể giúp cho bạn khuấy cháo loãng chưa kể tới thực hiện món trứng bác sền sệt đưa cơm.

Một chiếc máy có giá khoảng 40-80k. Tuy vậy biết rằng ở phí tổn nào, WeBuy cũng lưu ý bạn không nên mua về.

>>> Chiêm ngưỡng 35 mẫu tủ bếp đẹp tại đây

Khay đá kỳ diệu khuấy đảo các trang bán hàng và sự thật như một cú lừa

Một trong các sản phẩm rầm rộ của mùa hè qua chủ yếu là khay đá silicone hình tròn với lời hứa làm Được 120 viên đá tròn xinh, lại còn siêu đơn giản lấy ra. Tuy nhiên thực tiễn thì khay đá này cồng kềnh, tốn chỗ và chỉ làm được một chút đá. Khuyết điểm tử vong của mẫu khay này chủ yếu là bạn không thể đổ nước vào khay thực hiện đá một phương pháp đơn giản và sau cùng lại thu về những viên đá lệch lạc, kém duyên.

5 Món đồ bếp bạn nên dẹp bỏ càng sớm càng tốt 1

Chiếc mút rửa bát có khả năng thổi bay cả bộ móng tay

Mẫu mút rửa bát này đúng như mô tả – vững chắc và quật cường. Nhưng mà yếu điểm mất mạng của sản phẩm này chủ yếu là đơ chỉ có thể vệ sinh các phần diện tích bằng phẳng nhẵn, chịu chết với những món đồ có dáng cong tròn, những chi tiết viền trong các món đồ nhà bếp. Đặc điểm lát rửa bát này quá khô với bề mặt ráp nên sau khi sử dụng, móng tay của bạn sẽ bị xước tè le. Vừa thực hiện được bộ móng yêu thích mà dùng miếng rửa bát này thì triệt để bạn sẽ được quay lại hàng tiến hành lần nữa.

Tham khảo kiến thức hữu ích ở website: https://sfhome.vn/

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *